ดูซีรี่ย์ The Good Detective คู่หูคดีเดือด พากย์ไทย ซีซั่น 1-2 (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ The Good Detective คู่หูคดีเดือด พากย์ไทย ซีซั่น 1-2 (เต็มเรื่อง)

คู่หูคดีเดือด โดยซีซั่นแรก จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบผู้มากประสบการณ์อย่าง คังโดชาง เขานั้นต้องมาเป็นคู่หูกับนักสืบผู้มาใหม่สุดแสบอย่าง โอจีฮยอก โดยได้รับภารกิจเกี่ยวกับชายหนุ่มปริศนาคนหนึ่งที่อยู่ดีๆมาสารภาพว่าตนนั้นได้ลงมือฆ่าหญิงสาวคนหนึ่งจึงเป็นเหตุการณ์ที่สร้าางความตกใจให่แก่ประชาชนเป็นอย่างมากนักสืบคู่หูอย่างพวกเขานั้นไม่รอช้าในนการรีบสืบสวนคดีฆาตรกรรมนี้อย่างเร็วที่สุดต่เมื่อได้เริ่มทำภารกิจครั้งนี้กลับพบเบื้องหลังที่เคยปกปิดจากผู้มีอำนาจยิ่งกระตุ้นให้พวกเขานั้นรีบไขคดีให้เร็วที่สุด

คู่หูคดีเดือด

และ คู่หูคดีเดือด ซีซั่นที่สอง เป็นเรื่องราวที่หลังจากคู่หูอย่าง คังโดชางกับโอจีฮยอก ที่ได้ทำภารกิจครั้งที่แล้วจนสำเร็จในรอบนี้นั้นได้มีงานใหม่เข้ามาและได้ทำการจับโจรขโมยโสมแต่ในระหว่างที่จับกุมคนร้ายในบริเวณนั้นก็ได้พบศพหญิงสาวที่สวมชุดกาวน์เอาไว้ทำให้เรื่องราววุ่นวายขึ้นกว่าเดิมสองคู่หูอย่างพวกเขานั้นจึงต้องรีบหาตัวคนร้ายมารับโทษและเมื่อได้สืบเรื่องราวไปก็ได้พบกับข้อมูลที่สามารถสรุปได้ว่าฆาตรกรคนนี้นั้นอาจจะเป็นฆาตรกรต่อเนื่องและอาจมีผู้มีอำนาจอยู่เบื้องหลังของคดีนี้

คู่หูคดีเดือด

ดูซีรี่ย์ The Good Detective คู่หูคดีเดือด พากย์ไทย ซีซั่น 1-2

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวลุ้นระทึก สืบสวนสอบสวน โดยซีซั่นแรกมีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 และซีซั่นมีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย ซนฮยอนจู , จองซึงโจ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่หูนักสืบอย่าง คังโดชางกับโอจีฮยอก พวกเขานั้นได้รับภารกิจครั้งใหญ่ให้ตามสืบเรื่องของชายหนุ่มปริศนาที่ออกมาสารภาพว่าตนเองนั้นได้ลงมือฆ่าหญิงสาวคนหนึ่งจึงเป็นเหตุให้สร้างความตื่นตระหนกให้แก่ประชาชนเป็นอย่างมากและเป็นเหตุให้ทั้งคู่นั้นยิ่งต้องตามสืบคดีนี้ให้เร็วที่สุดก่อนจะพบว่าเบื้องหลังของคดีนี้นั้นอาจจะมีผู้มีอำนาจอยู่เบื้องหลังของเรื่องราวทั้งหมด ติกตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series.com