ดูซีรี่ย์เกาหลี The Good Bad Mother (2023) แม่ดี แม่ร้าย ซับไทย (END)

ดูซีรี่ย์เกาหลี The Good Bad Mother (2023) แม่ดี แม่ร้าย ซับไทย (END)

แม่ดี แม่ร้าย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ คังโฮ เขานั้นได้ประสบความสำเร็จจนได้กลายมาเป็นนักอัยการหนุ่มที่มีรูปร่างหน้าตาที่ดีคราวนั้นดูเหมือนว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่รอบตัวจะดำเนินไปด้วยดีทั้งสิ้นแต่ในความเป็นจริงแล้วนั้นทุกความเพอร์เฟคที่ทุกคนมองจากภายนอกมาจากการตั้งระเบียบจากแม่ของเขาที่คอยบงการให้เขานั้นอยู่แต่ในกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดจนเขารู้สึกว่าตัวเองนั้นไม่มีสระในการใช้ชีวิตเลยแต่ต่อมาก็ได้เกิดอุบัติเหตุทำให้คราวนั้นเสียความทรงจำและได้กลายมาเป็นเด็ก 7 ขวบอีกครั้ง

แม่ดี แม่ร้าย

ดูซีรี่ย์เกาหลี The Good Bad Mother (2023) แม่ดี แม่ร้าย ซับไทย

เป็นซีรีย์เกาหลีแนวแฟนตาซี ดราม่า มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย อีโดฮยอน รับบทเป็น คังโฮ , รามิรัน รับบทเป็น ยองซุน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งซึ่งเป็นครอบครัวของพระเอกโดยพระเอกนั้นมีชื่อว่า คังโฮ เขานั้นได้ประสบความสำเร็จและได้กลายเป็นนักอัยการหนุ่มที่มีชื่อเสียงประกอบกับหน้าตาที่หล่อเหลาเขานั้นใช้ชีวิตทุกอย่างอย่างเป็นระเบียบและดูเหมือนว่าภายนอกนั้นเขาจะแสนดีไปหมดทุกอย่างและเพอร์เฟคแต่ในขณะเดียวกันนั้นเบื้องหลังที่แท้จริงของเขานั้นกลับไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคิดและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com