ดูซีรี่ย์ The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ พากย์ไทย (end)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ พากย์ไทย (end)

ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่าง จวงรุ่ย เขานั้นเพิ่งเป็นบัณฑิตหนุ่มใหม่ป้ายแดงในคณะประวัติศาสตร์มหาวิทยาลัยปักกิ่งและตอนนี้เขานั้นได้ออกมาทำงานในโรงจำนำเกี่ยวกับโบราณวัตถุในระยะเวลาแค่ไม่กี่ปีหลังจากนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อจวงรุ่ยนั้นได้เกิดอุบัติเหตุและเรื่องเหลือเชื่อก็ได้เกิดขึ้นเมื่อหลังจากที่เกิดอุบัติเหตุนั้นเขากลับมีพลังวิเศษบางอย่างนั่นก็คือสามารถมองเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้ และจากความสามารถที่ตนมีนั้นเกิดเป็นข้อสงสัยที่ทำให้พระเอกนั้นอยากรู้เกี่ยวกับพลังที่ตนได้รับซึ่งก็คือจากวัตถุของหยกรูปดวงตากับความเกี่ยวข้องของพลังดวงตาสีทองจึงพยายามหาสาเหตุและที่มาที่ไปของเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นแต่ในระหว่างนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ต่างๆมากมายที่ทำให้เขานั้นได้ใช้พลังวิเศษที่ตนมีในการสืบไขคดีร่วมด้วย

ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์

เหมียวเฟยเฟย ซึ่งเป็นตำรวจสาวขาลุยที่ได้มีภารกิจเกี่ยวกับคดีการจารกรรมวัตถุโบราณจากเหตุการณ์ต่างๆและการได้มาพบกับพระเอกอย่างจวงรุ่ยทำให้เขานั้นได้เกิดข้อสงสัยต่างๆมากมายในตัวของเขาด้วยความที่เหตุการณ์แปลกประหลาดที่ได้เกิดขึ้นกับเขา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในท้ายที่สุดพวกเขากลับต้องมาร่วมมือในการสืบไขคดีไปด้วยกันโดยประกอบไปด้วย จวงรุ่ย เหมียวเฟยเฟย หวงฝู่อวิ๋น และเผิงเฟย พวกเขาทั้ง 4 ได้เผชิญกับเหตุการณ์ต่างๆความวุ่นวายมากมายแต่ถึงอย่างนั้นก็คอยสืบไขคดีจนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์

ดูซีรี่ย์ The Golden Eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ พากย์ไทย 

สำหรับเนตรหิรัณย์ นั้นเป็นซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี มีทั้งหมด 56 ตอน เดี๋ยวอากาศในปี 2019 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มอย่าง จางอี้ชิง รับบทเป็น จวงรุ่ย , ประกบคู่กับ หวังจื่อเสวียน รับบทเป็น เหมียวเฟยเฟย และท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกหนุ่มอย่าง จวงรุ่ย ซึ่งในตอนนี้นั้นเป็นบัณฑิตจากคณะประวัติศาสตร์มหาวิทยาลัยปักกิ่งและกำลังประกอบอาชีพโดยทำงานในโรงรับจำนำสมบัติโบราณโดยอายุในการทำงานแค่ไม่กี่ปีและมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อเขานั้นเกิดอุบัติเหตุและที่น่าแปลกนั่นก็คือหลังจากที่ได้รับอุบัติเหตุในครั้งนั้นทำให้เขาได้รับพลังวิเศษจากหยกรูปดวงตาทำให้เขาสามารถมองเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้แต่ความวุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นเมื่อทางข้างหน้าที่ต้องเจอนั้นมีอุปสรรคมากมายรออยู่สามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com