ดูซีรี่ย์ The Glory เดอะ กลอรี่ (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูซีรี่ย์ The Glory เดอะ กลอรี่ (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

รวมซีรี่ย์เกาหลี The Glory เดอะ กลอรี่ Part 1 และ Part 2เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างนางเอกในตอนที่เธอกำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาเธอนั้นได้ถูกเพื่อนร่วมชั้นบูลลี่และคอยทำร้ายเธอมาโดยตลอดทุกอย่างในการวางแผนของเธอกลับต้องพังลงความฝันที่เธอเคยวาดไว้นั้นก็ต้องพังลงไปด้วยเพราะเหตุเกิดจากเพื่อนร่วมชั้นที่คอยกลั่นแกล้งเธออยู่ประจำจนวันหนึ่งนั้นคิดอยากฆ่าตัวตายขึ้นมาแต่ก็ฉุกคิดขึ้นมาได้ว่าคนเหล่านั้นสมควรแก่การแก้แค้นและควรมีจุดจบเช่นเดียวกันกับเขา

เดอะ กลอรี่

เดอะ กลอรี่ (พาร์ท 2) เป็นเรื่องราวจุดเริ่มต้นของการแก้แค้นของนางเอกโดยเขารอจนเวลาผ่านไป 18 ปีในระหว่างนั้นนางเอกก็ได้ออมเงินของเธอเพื่อมาเป็นคุณครูในโรงเรียนแห่งหนึ่งและกำลังเฝ้ารอศัตรูหรือคนที่เคยทำร้ายเขาในอดีตนำลูกมาเรียนที่นี่และเริ่มการแก้แค้นให้แก่คนที่เคยทำร้ายเขาและมีผู้ช่วยอย่างพระเอกที่คอยร่วมแผนการในครั้งนี้ไปด้วย

เดอะ กลอรี่

ดูซีรี่ย์ The Glory เดอะ กลอรี่ (2023) พากย์ไทย พาร์ท 1 และ พาร์ท 2

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแก้แค้น ดราม่า โดย ซีซั่น แรก Part 1 มีทั้งหมด 8 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 และPart 2 นั้นมีทั้งหมด 8 ตอนได้ออกอากาศใน 2023 ร่วมแสดงนำโดย ซองเฮเคียว , อีโดฮยอน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวคนหนึ่งอย่างนางเอกโดยในตอนที่เธอนั้นได้เรียนก็ได้ถูกเพื่อนร่วมชั้นบูลลี่จนได้สร้างบาดแผลภายในจิตใจให้แก่เธอมากๆจนถึงขั้นคิดอยากฆ่าตัวตายแต่ในระหว่างนั้นเธอก็กลับคิดขึ้นมาได้ว่าคนที่ควรมีจุดจบเช่นนี้นั้นไม่ใช่เธอแต่ต้องเป็นพวกเขาจึงเป็นจุดเริ่มต้นในการแก้แค้นขึ้นมาสามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com