ดูซีรี่ย์ The Forbidden Marriage คู่วิวาห์รักต้องห้าม ซับไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ The Forbidden Marriage คู่วิวาห์รักต้องห้าม ซับไทย (ครบทุกตอน)

คู่วิวาห์รักต้องห้าม เป็นเรื่องราวของ อีฮอน เขานั้นเป็นกษัตริย์ที่ปกครองอาณาจักรโชซอนแต่เมื่อ 7 ปีที่ผ่านมานั้นเขาได้สูญเสียพระชายาของตนเองไปอย่างไม่มีวันกลับมาทำให้เขานั้นยังคงลืมรักครั้งนั้นไม่ได้แม้จะถูกเรียกหล่อนจากขุนนางต่างๆเขาก็ยังคงไม่อยากแต่งงานกับคนใหม่จนมีการออกคำสั่งให้หญิงโสดชั่วแผ่นดินนั้นห้ามแต่งงานและกฎหมายนี้ก็ยังคงใช้มาอย่างยาวนานจนกระทั่งวันหนึ่งนั้นก็ได้มีหญิงสาวธรรมดาอย่าง เยโซรัง ได้อ้างว่าวิญญาณของภรรยาเก่าของพระเอกที่ตายไปแล้วได้เข้ามาสิงอยู่ในตัวเธอแต่ความเป็นจริงแล้วก็เป็นเพียงคำโกหกของเธอเพียงเท่านั้นและความวุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเธอนั้นถูกเรียกตัวให้เข้าพบจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ในที่สุด

คู่วิวาห์รักต้องห้าม

ดูซีรี่ย์ The Forbidden Marriage คู่วิวาห์รักต้องห้าม ซับไทย 

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค มีทั้งหมด 16 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022กำกับโดย พัคชางอู พร้อมนักแสดงนำโดย พัคจูฮยอน รับบทเป็น เยโซรัง , คิมยองแด รับบทเป็น อีฮอน

เรื่องราวของกษัตริย์ปกครองอาณาจักรโชซอนอย่าง อีฮอน เขานั้นเคยมีคู่ครองอยู่ด้วยแต่เขาก็ได้สูญเสียเธอไปอย่างไม่มีวันกลับมาจากรักครั้งนั้นทำให้เขานั้นยังคงลืมรักแรกไม่ได้แม้ว่าจะโดนเกลี้ยกล่อมจากเหล่าราชวงศ์ต่างๆก็ไม่อาจทำให้เขานั้นเปลี่ยนใจมาแต่งงานกับครั้งใหม่ได้จนเหตุเกิดขึ้นได้เมื่อหญิงสาวอย่าง เยโซรัง ได้อ้างว่าวิญญาณของภรรยาเก่าของพระเอกได้เข้าสิงตัวเธอเป็นเหตุให้เธอนั้นถูกเรียกตัวเข้าไปพบและเรื่องราวความวุ่นวายจากเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com