ดูซีรี่ย์ The First Responders (2023) ซีซั่น2 ซับไทย (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ The First Responders (2023) ซีซั่น2 ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : The First Responders เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นเหตุเพลิงไหม้ในระยะเวลาที่ประชันชิดกันอีกครั้งและที่น่าตกใจไปกว่านั้นนั่นก็คือพวกเขากลับพบว่ามีศพอยู่ท้ายรถจึงคิดว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้นั้นเป็นเหตุการณ์ที่จงใจและอยู่ในขั้นของคดีฆาตกรรมอีกด้วยจึงเป็นเหตุอีกครั้งที่ทำให้พวกเขาทั้ง 3 คนต้องร่วมมือร่วมใจในการค้นหาเกี่ยวกับเบาะแสสำคัญในคดีนี้ให้ได้

The First Responders

ดูซีรี่ย์ The First Responders (2023) ซีซั่น2 ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวน ดราม่า มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย คิมแรวอน , ซนโฮจุน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้พิทักษ์อย่างนายตำรวจ จินโฮแก ถึงแม้ว่าภายนอกของเขานั้นจะดูเป็นคนที่เย็นชาแต่ความเป็นจริงแล้วเป็นคนที่จิตใจดีและเป็นคนที่เก่งกาจในด้านความคิดสืบสวนและผู้พิทักษ์คนที่ 2 อย่าง บงโดจินขอนั้นเป็นนักดับเพลิงที่มักจะชอบเข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยบ่อยครั้งรวมไปถึงแพทย์สาวอย่างซงซอลที่ทำให้พวกเขานั้นมักจะเจอกันทุกครั้งเมื่อลงไปยังพื้นที่เกิดเหตุความวุ่นวายในครั้งนี้นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมที่มีการวางเพลิงอยู่ด้วยติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com