ดูละครไทย | The Family (2023) วงศาคณาญาติ พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูละครไทย | The Family (2023) วงศาคณาญาติ พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ชีวิตคู่ของเธอที่ดูแสนยุ่งเหยิงจะจบลงอย่างไรในเรื่อง วงศาคณาญาติ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกหลังจากที่เธอกลับมาจากอังกฤษเธอก็ได้ทราบข่าวว่าคุณปู่ของตัวเองเสียชีวิตพร้อมทั้งทิ้งพินัยกรรมให้แก่ครอบครัวปาณบดีและที่น่าตกใจไปกว่านั้นนั่นก็คือเนพินัยกรรมเขียนไว้ว่านางเอกต้องแต่งงานกับโจ้ที่เป็นลูกพี่ลูกน้องของตัวเองเพื่อไม่ให้การเงินรั่วไหลและรวมไปถึงน้องชายของเขาก็ต้องแต่งงานกับลูกพี่ลูกน้องเช่นกันแต่น้องชายของนางเอกก็ได้หนีออกจากบ้านไปทำให้นางเอกนั้นกลายเป็นความหวังเดียวของคุณพ่อคุณแม่ของเธอแต่นางเอกกลับโกหกทุกคนว่าเขานั้นแต่งงานแล้วซึ่งแต่งงานกับพระเอกเพื่อนที่อยู่กับเขาที่อังกฤษซึ่งเป็นข่าวที่น่าตกใจสำหรับพ่อกับแม่ของนางเอกยิ่งนัก

วงศาคณาญาติ

ดูละครไทย The Family (2023) วงศาคณาญาติ พากย์ไทย

เป็นละครไทยแนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ มีทั้งหมด 14 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย โม มนชนก , บลู พงศ์ทิวัตถ์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวปาณบดีหลังจากที่ได้ทราบข่าวที่น่าเสียใจก็คือคุณปู่ของบ้านหลังนี้เสียชีวิตก็ได้มีการส่งพินัยกรรมไปจนถึงมือลูกหลานโดยพินัยกรรมนั้นได้ระบุไว้ว่าให้ลูกคนโตของเขานั่นก็คือคนพงษ์กุมอำนาจบริหารงานทั้งหมดแต่มีข้อแม้ว่าให้ลูกสาวของเขาแต่งงานกับลูกพี่ลูกน้องอย่างโจ้และบังคับแต่งงานให้กับลูกชายของเขานั่นก็คือน้องของนางเอกด้วยแต่เรื่องราวกลับวุ่นวายขึ้นเมื่อนางเอกนั้นกลับไม่ยอมทำตามพินัยกรรมที่บอกไว้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com