ดูหนัง The Enchanting Phantom (2020) โปเยโปโลเย พากย์ไทย

เสียงพากย์ไทย
Server: ตัวเล่นหลัก ตัวล่นรอง

ดูหนัง The Enchanting Phantom (2020) โปเยโปโลเย พากย์ไทย

ความรักของพวกเขานั้นจะเป็นไปได้หรือไม่ร่วมลุ้นใน โปเยโปโลเย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่างนิ่งไฉ่เฉินเขานั้นมีจุดประสงค์ที่ต้องการจะไปสอบเป็นขุนนางที่เมืองหลวงและแล้วเขาไม่ได้เดินทางไปยังเมืองหลวงและในระหว่างทางนั้นเมื่อถึงยามดึกเขาก็ได้เลือกที่จะนอนพักที่บริเวณวัดหลานรั่วซือแต่ในระหว่างนั้นเขาก็ได้บังเอิญพบกับปีศาจสาวอย่างเนี่ยเสี่ยวเซี่ยนซึ่งในตอนนี้นั้นเขากำลังดูดกลืนวิญญาณของชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเขานั้นได้ทำแทนปีศาจแม่เฒ่าแต่ด้วยสถานการณ์บางอย่างที่ทำให้ทั้งคู่นั้นได้รู้จักกันและใกล้ชิดกันจนเกิดเป็นความรู้สึกที่ดีต่อกันแต่ทว่าความรักของทั้งคู่นั้นกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อเธอได้รับคำสั่งให้แต่งงานกับปีศาจชายแก่แห่งเฮยซานให้ได้

โปเยโปโลเย

ดูหนัง The Enchanting Phantom (2020) โปเยโปโลเย พากย์ไทย

เป็นหนังจีนแนวเทพเซียน แอคชั่น ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย หลี่ข่ายซิน , เฉินซิงซวิ่น และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่าง นิ่งไฉ่เฉิน เขานั้นได้เตรียมตัวเดินทางไปยังเมืองหลวงเพื่อที่ต้องการจะสอบขุนนางแต่ในระหว่างทางนั้นเมื่อถึงยามดึกเขาก็ได้นอนพักที่วัดหลานรั่วซือแต่ทว่าเขานั้นก็ได้พบกับหญิงสาวอย่างเนี่ยเสี่ยวเซี่ยนซึ่งเขานั้นเป็นปีศาจที่ได้ออกมาล่าเหยื่อแต่ด้วยสถานการณ์บางอย่างและทำให้ทั้งคู่นั้นได้ใกล้ชิดกันจนได้เกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันแต่ทว่าเรื่องราวกับไม่ง่ายอย่างนั้นเมื่อมีปัญหาในอุปสรรคเข้ามาติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com