ดูซีรี่ย์ The Days (2023) วันวิบัติ พากย์ไทย ตอนที่ 1-8 (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ The Days (2023) วันวิบัติ พากย์ไทย ตอนที่ 1-8 (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : วันวิบัติ เป็นเรื่องราวที่ได้มีการเล่าถึงเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริงในประเทศญี่ปุ่นซึ่งจะเป็นการเล่าโดยไม่มีบทแต่งเติมใดๆทั้งสิ้นซึ่งจะสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองการทำงานขององค์กรรัฐบาลญี่ปุ่นรวมไปถึงองค์กรบริษัทต่างๆและผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์ในวันนั้นซึ่งการทำงานต่างๆนั้นและวิธีการแก้ปัญหาของพวกเขาที่จะนำไปสู่ความผิดพลาดครั้งใหญ่แต่ยังคงให้เห็นถึงอารมณ์ที่ตื่นเต้นรวมไปถึงการกดดันในหน้าที่และฮีโร่ทุกคนที่สละชีพในเหตุการณ์นั้น

วันวิบัติ

ดูซีรี่ย์ The Days (2023) วันวิบัติ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวลุ้นระทึก ดราม่า มีทั้งหมด 8 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย โคบายาชิ คาโอรุ , มูซากะ นาโอมาสะ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวที่มีการถ่ายทอดจากเรื่องจริงอย่างสมจริงทุกอย่างโดยไม่มีเรื่องราวแต่งเติมใดๆโดยในเรื่องนี้นั้นจะสะท้อนให้เห็นถึงบุคลากรในองค์กรต่างๆของประเทศญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นในด้านรัฐบาลของญี่ปุ่นองค์กรบริษัทต่างๆรวมไปถึงผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์ในวันนั้นซึ่งจะนำไปเห็นในเรื่องราวเกี่ยวกับการเผชิญหน้าและวิธีการแก้ปัญหาขององค์กรที่นำมาสู่หายนะและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com