ดูซีรี่ย์ The Coroner From Longcheng ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร ซับไทย

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ The Coroner From Longcheng ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร ซับไทย

เรื่องย่อ : ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเย่ฝานเขานั้นเป็นผู้ดูแล 3 กองกฎหมายในระหว่างการทำงานค้นหาอะไรบางอย่างเธอก็ได้พบกับนักชันสูตรที่เก่งกาจอย่างเฮ่อหลานโดยเขานั้นถูกไล่ออกจากงานแต่เขาก็ใช้โอกาสนี้ในการดึงเธอมาร่วมมือร่วมกันเพื่อค้นหาเบาะแสเกี่ยวกับคดีบางอย่างและในระหว่างการทำงานนั้นก็พบว่า เฮ่อหลาน เขานั้นชันสูตรศพได้เก่งมากๆและในไม่ช้าทั้งคู่ก็สามารถเปิดโปงความจริงออกมาได้และสามารถปกป้องคนในเมืองได้ด้วยเช่นกัน

ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร

ดูซีรี่ย์ The Coroner From Longcheng ยอดมือชันสูตรเมืองมังกร ภาค1 ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวสืบสวนสอบสวน แอคชั่น มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ลู่ซิน , จ้าวหยวนโหย่ว และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเย่ฝานในระหว่างที่เขานั้นกำลังทำงานเกี่ยวกับการสืบสวนบางอย่างนั้นเขาก็ได้พบกับเฮ่อหลานซึ่งคราวนั้นถูกไล่ออกจากงานในอาชีพนักชันสูตรไม่รอช้าเขาก็ได้ชักชวนให้ไปทำงานด้วยกันและค้นพบอีกว่าเขาเองนั้นเป็นคนที่มีฝีมือในการชันสูตรศพที่เก่งมากๆภายในเวลาไม่ช้าทั้งคู่ก็สามารถร่วมมือกันได้อย่างสำเร็จและสามารถเปิดโปรคนชั่วที่มายึดครองอำนาจได้และเรื่องราวต่อจากนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com