ดูซีรี่ย์ The Blue Whisper (2022) ทาสปีศาจ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ The Blue Whisper (2022) ทาสปีศาจ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ทาสปีศาจ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเขานั้นได้เติบโตมาจากการเลี้ยงดูของผู้บัญชาเจ้าหุบเขาปีศาจเธอจะมีหน้าที่ในการอบรมปีศาจอยู่มาวันหนึ่งนั้นเธอก็ได้รับว่าจ้างให้ไปจับตัวพระเอกซึ่งเป็นนางเงือกมาให้เขาและมีข้อกำหนดไว้ว่านางเอกต้องทำให้พระเอกนั้นเปิดปากคุยภาษามนุษย์ได้และต้องตัดหางเป็นขาและที่สุดท้ายนั่นก็คือให้จงรักภักดีต่อเขาและนางเอกก็ได้ลงมือจากพระเอกมาได้ภายในเวลา 3 วันแรกจากการดูแลของนางเอกนั้นทำให้พระเอกนั้นได้ไว้วางใจและยอมเปิดปากคุยด้วยแต่เมื่อเวลาผ่านไปนั้นก็ได้กลับสร้างความลำบากใจให้แก่นางเอกที่จะบอกความจริงกับพระเอก

ทาสปีศาจ

ดูซีรี่ย์ The Blue Whisper (2022) ทาสปีศาจ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค เทพเซียน มีทั้งหมด 42 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย ตี๋ลี่เร่อปา , เหรินเจี๋ยหลุน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้เติบโตมาจากการเรียนรู้ของเจ้าหุบเขาปีศาจเธอได้มีวิชาอาคมที่เก่งกาจเธอมักจะทำหน้าที่ที่คอยอบรมปีศาจแต่ละวันหนึ่งก็ได้มีคนว่าจ้างให้เธอนั้นไปจับตัวนางเงือกอย่างพระเอกมาโดยมีข้อแม้ว่าให้พระเอกนั้นพูดภาษามนุษย์ได้และเปลี่ยนหาเป็นขาและต้องมีความจงรักภักดีต่อเขาด้วยโดยให้ระยะเวลาในการจับ 3 เดือนถึงแม้จะไม่ค่อยเต็มใจในการช่วยในครั้งนี้นะแต่สุดท้ายนางเอกก็ได้ลงมือทำจะได้ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com