ดูซีรี่ย์ Thank You Doctor (2022) สื่อหัวใจ EICU พากย์ไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Thank You Doctor (2022) สื่อหัวใจ EICU พากย์ไทย (END)

สื่อหัวใจ EICU เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกสาวเธอนั้นเป็นหมอมากฝีมือและวันหนึ่งนั้นก็ได้เกิดความโชคร้ายขึ้นกับเธอนั่นก็คือคู่หมั้นของเธอนั้นได้เสียชีวิตลงทำให้เธอนั้นเสียใจเป็นอย่างมากแต่สุดท้ายเธอก็ต้องเดินต่อไปและมุ่งมั่นทำงานในหน้าที่ส่วนของเธออย่างตั้งใจโดยบุคลิกภายนอกของเธอนั้นเป็นคนที่เคร่งขรึมมากๆและในทางด้านของหมอหนุ่มอย่างพระเอกเขานั้นเป็นคนที่มีจิตใจที่โอบอ้อมอารีและเป็นหมอที่มีนิสัยที่ตรงข้ามกับนางเอกแต่สิ่งที่ตรงข้ามนั้นกลับเติมเต็มให้กันและกันจนเกิดเป็นความลงตัวที่ดี

สื่อหัวใจ EICU

ดูซีรี่ย์ Thank You Doctor (2022) สื่อหัวใจ EICU พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก การแพทย์ มีทั้งหมด 40 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย หยางมี่ , ไป๋หยู่ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกสาวเธอนั้นเป็นแค่สาวผู้ที่มุ่งมั่นและขยันทำงานวันหนึ่งนั้นเธอได้สูญเสียคู่หมั้นไปทำให้เธอนั้นเจ็บปวดเป็นอย่างมากแต่เธอยังนั้นเขาก็ต้องเดินหน้าต่อไปและตั้งใจทำงานและรักษาผู้ป่วยอย่างเต็มที่วันหนึ่งนั้นเธอก็ได้พบกับพระเอกซึ่งเป็นหมอหนุ่มผู้ที่มีจิตใจที่โอบอ้อมอารี เมื่อทั้งคู่ได้เจอกันนั้นก็ได้เกิดความลงตัวกันอย่างเห็นได้ชัดและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com