ดูซีรี่ย์จีน | Taste of love แอนตี้หัวใจยัยไอดอล ซับไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน | Taste of love แอนตี้หัวใจยัยไอดอล ซับไทย (ครบทุกตอน)

แอนตี้หัวใจยัยไอดอล เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเคยเป็นอดีตเกิร์ลกรุ๊ปวงหนึ่งแต่ด้วยในระยะเวลาต่อมานั้นน้ำหนักของเธอกลับขึ้นเยอะเป็นพิเศษทำให้เธอนั้นมีบุคลิกที่ค่อนข้างอ้วนจนในระยะเวลาต่อมานั้นได้ส่งผลกระทบต่องานของเธอในวงการบันเทิงจนสุดท้ายก็ถูกยุบไปและในระยะเวลาต่อมานั้นเธอก็ได้เดินทางสายการทำงานด้านผู้จัดการซึ่งได้เป็นผู้จัดการของประธานค่ายอย่างพระเอกซึ่งพระเอกนั้นแอนตี้นางเอกเป็นอย่างมากเพราะคิดว่าเธอนั้นไม่เหมาะสมกับการเป็นไอดอลแต่ผลสรุปสุดท้ายก็กลับตกหลุมรักนางเอกเข้าอย่างจัง

แอนตี้หัวใจยัยไอดอล

ดูซีรี่ย์จีน Taste of love 2023 แอนตี้หัวใจยัยไอดอล ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีด้วยกันทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หวังอี้จิน , เติ้งไค และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นกับนางเอกเธอนั้นเคยเป็นอดีตไอดอลสาววงเกิร์ลกรุ๊ปวงหนึ่งแต่แล้ววันหนึ่งนั้นวงของเธอก็ถูกยุบไปเพราะเธอนั้นได้มีน้ำหนักขึ้นอย่างรวดเร็วส่งผลกระทบต่องานของเธอเป็นอย่างมากจนเธอต้องเลือกเส้นทางการทำงานใหม่จนได้มาเป็นผู้จัดการของพระเอกผู้ที่แอนตี้เธอมาโดยตลอดและเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมในเรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com