ดูซีรี่ย์ Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง (2020) พากย์ไทย

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง (2020) พากย์ไทย

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย เรื่องเทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง (Tale of the Nine Tailed) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกซึ่งเป็นจิ้งจอกเก้าหางที่มีอายุราวนับพันปีเขาเฝ้ารอคอยคนรักที่ได้จากเขาไปอย่างเนิ่นนานและดูเหมือนว่าคราวนั้นใกล้จะพบเจอแล้วจนได้มาเจอนางเอกซึ่งเป็นคนที่สนใจเรื่องที่เหนือธรรมชาติด้วยความปรารถนาและแรงกล้าของนางเอกที่ต้องการตามหาพ่อกับแม่ของเขานั้นทำให้ต้องการสืบค้นอะไรบางอย่างเกี่ยวกับพระเอกเพราะดูเหมือนว่าพระเอกนั้นจะเป็นสิ่งเหนือธรรมชาติเช่นกันและเมื่อได้รับรู้เกี่ยวกับเรื่องที่ตนเองสงสัยมานานเธอก็ได้เห็นถึงความแตกต่างในโลกของเธอและอีกโลกหนึ่งแต่การพบเจอกันครั้งนี้ของพวกเขานั้นดูเหมือนว่าจะเป็นการปลุกสิ่งชั่วร้ายบางอย่างให้ตื่นขึ้นมาซึ่งสิ่งนั้นก็อยู่ในตัวของนางเอกไปครึ่งนึง

เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง

ดูซีรี่ย์ Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย อีดงอุค , โจโบอา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นจิ้งจอกเก้าหางและเป็นคนที่ควบคุมเกี่ยวกับลมและฝนเขานั้นได้รอคอยคนรักที่ได้จากเขาไปและคิดว่าอาจจะเจอไม่ในโลกใดโลกหนึ่งโดยพระเอกนั้นมีน้องชายซึ่งเป็นลูกครึ่งมนุษย์และจิ้งจอกเก้าหางแต่ดูเหมือนว่าน้องชายของเขานั้นจะเกิดความแค้นภายในใจอะไรบางอย่างติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com