ดูซีรี่ย์เกาหลี Sweet Home สวีทโฮม ซีซั่น 1 พากย์ไทย EP.1-10 (end)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Sweet Home สวีทโฮม ซีซั่น 1 พากย์ไทย EP.1-10 (end)

สวีทโฮม ซีซั่น 1 เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มในวัย 18 ปีอย่าง ชาฮยุนซู เขานั้นเป็นคนที่มักเก็บตัวอยู่ในห้องแม้กระทั่งครอบครัวของเขาก็ไม่เคยมีบทสนทนาร่วมด้วยจนมาวันหนึ่งนั้นเขาต้องย้ายมาอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ที่มีชื่อว่า กรีนโฮม เนื่องจากหลังจากที่ครอบครัวของเขานั้นได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์จนได้เสียชีวิตลงแม่ย้ายที่อยู่ใหม่เขาก็ยังคงเก็บตัวอยู่ในห้องเหมือนเดิมจนวันหนึ่งนั้นรู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตที่ตัวเองใช้ไปวันๆจึงคิดอยากฆ่าตัวตายแต่เมื่อตื่นขึ้นมานั้นกลับพบว่าตอนนี้สัตว์ประหลาดกำลังบุกโลกทำให้เขานั้นต้องดิ้นรนทำทุกอย่างและต่อสู้กับมันเพื่อชีวิตรอดของตนเอง
สวีทโฮม
ดูซีรี่ย์เกาหลี Sweet Home สวีทโฮม ซีซั่น 1 พากย์ไทย
Sweet Home (สวีทโฮม) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวรุ้นระทึก อาชญากรรม มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 เป็นผลงานกำกับของ อีอึนบก ร่วมแสดงนำโดย ซงคัง รับบทเป็น ชาฮยอนซู , อีจินอุค รับบทเป็น พยอนซังอุก , อีชียอง รับบทเป็น ซออีกยอง
เรื่องราวของ ชาฮยุนซู เขานั้นเป็นนักเรียนหนุ่มในวัย 18 ปีเขานั้นมักจะขังตัวเองอยู่แต่ภายในห้องนอนและไม่ค่อยสนทนากับใครเลยในครอบครัวจนเมื่อถึงเหตุการณ์หนึ่งที่ครอบครัวของเขานั้นได้ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตเขาจึงได้ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งที่มีชื่อว่ากรีนโฮมและยังคงอยู่แต่ในห้องเหมือนเดิมจนวันหนึ่งนั้นรู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตจึงคิดอยากฆ่าตัวตายแต่ในวันรุ่งขึ้นเมื่อเขาตื่นขึ้นมาพบกับสัตว์ประหลาดที่กำลังบกโลกทำให้เขานั้นต้องดิ้นรนเพื่อมีชีวิตรอดพร้อมกับคนที่รอดตายจากอพาร์ทเม้นท์ สามารถติดตามชมซีรีส์ต่อได้ที่ series-full.com