ดูซีรี่ย์ Su Yu (2020) ประมุขน้อยอ่อยรัก พากย์ไทย ตอนที่ 1-24 (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Su Yu (2020) ประมุขน้อยอ่อยรัก พากย์ไทย ตอนที่ 1-24 (เต็มเรื่อง)

ประมุขน้อยอ่อยรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นคนที่มีโฉมงามรูปหล่อแถมยังฉลาดอีกด้วยโปรไฟล์ของพระเอกนั้นต่างเป็นที่หมายปองสำหรับสาวๆมากๆแต่พระเอกนั้นก็มีบุคลิกอีกอย่างนั่นก็คือเป็นคนที่เย่อหยิ่งและนั่นเป็นสาเหตุที่นางเอกไม่ค่อยชอบใจพระเอกมากนักแต่ถึงอย่างนั้นนางเอกก็เป็นคนที่คอยอยู่เคียงข้างพระเอกเพราะตนเองนั้นเปรียบเสมือนคนรับใช้ของพระเอกแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นนางเอกได้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงทำให้ตัดสินใจที่จะไม่คอยรับใช้พระเอกตลอดไปและได้ไปใช้ชีวิตของตนเองโดยที่ไม่ได้บอกกล่าวจนกระทั่งเมื่อนางเอกหายไปนั้นพระเอกเพิ่งรู้ว่าตัวเองนั้นได้รับนางเอกไปแล้วจึงได้พยายามโน้มน้าวให้นางเอกกลับมา

ประมุขน้อยอ่อยรัก

ดูซีรี่ย์ Su Yu (2020) ประมุขน้อยอ่อยรัก พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย กัวจวิ้นเฉิน , หลี่นู๋ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนายน้อยแห่งสำนักหุบเขาเฉียนมู่อย่าง มู่จือเฉิน เขานั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่ฉลาดด้วยใบหน้าที่ดุจเทพประทานทำให้เขานั้นเป็นโฉมงามที่เป็นที่หมายปองของสาวในหมู่มากเขานั้นมีคนข้างกายอย่างนางเอกโดยนางเอกหนังกำพร้ามาตั้งแต่เด็กเขาคอยภักดีต่อพระเอกอยู่เสมอถึงแม้จะไม่ค่อยชอบนิสัยบางอย่างของพระเอกจนมาวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์หนึ่งทำให้นางเอกได้หายไปจากพระเอกตลอดกาลแล้วใครจะสามารถตามตัวนางเอกได้หรือไม่สามารถติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com