ดูซีรี่ย์จีน Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง ซับไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง ซับไทย (END)

เรื่องย่อ : เล่ห์รักวังคุนหนิง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างนางเอกที่ต้องการนำอำนาจมาอยู่ในมือของตัวเองและอยู่ในตำแหน่งที่สูงที่สุดจนกระทั่งวันหนึ่งวันที่เธอรอคอยก็ได้มาถึงเมื่อเธอได้เป็นฮองเฮาเธอจึงได้เหยียบย่ำคนที่ด้อยกว่าตัวเองและยังคงเป็นแบบนั้นเสมอมารวมไปถึงเหยียบย่ำคนรักเก่าของตัวเองไปด้วยจนวันหนึ่งนั้นทางฝั่งของพระเอกทนไม่ได้ที่จะอยู่ในเหตุการณ์แบบนี้จึงได้นำกองทัพมาเกาะกบฏและสังหารเธอไปในที่สุดแต่เรื่องราวกลับชุลมุนกว่าที่คิดเมื่อนางเอกนั้นได้มีโอกาสมาเกิดใหม่และอยู่ในช่วงวัย 18 ปีเธอก็ได้กลับมาเจอพระเอกอีกครั้งบุคคลที่ได้สังหารเธอเมื่อชาติที่แล้ว

เล่ห์รักวังคุนหนิง

ดูซีรี่ย์จีน Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 38 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จางหลิงเฮ่อ , ไป๋ลู่ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

นางเอกพยายามทำทุกวิธีทางเพื่อที่จะได้อำนาจมาอยู่ในมือของตัวเองให้ได้จนเผลอไปทำร้ายผู้อื่นอยู่บ่อยครั้งจนเมื่อเธอนั้นสำเร็จตามที่หวังไว้เธอก็ได้เหยียบย่ำคนรักของตัวเองในวัยเด็กและนางเอกด้วยความที่เป็นแบบนั้นจึงมีกลุ่มหนึ่งที่ต้องการของกบฏขึ้นมาซึ่งนำทัพด้วยพระเอกและพระเอกจะสามารถทำสำเร็จหรือไม่ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com