ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Stay Tuned (2019) โป๊ะแตกนิวส์ ซับไทย (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Stay Tuned (2019) โป๊ะแตกนิวส์ ซับไทย (เต็มเรื่อง)

ตามติดชีวิตนักแสดงโฆษณาเด็กในเรื่อง โป๊ะแตกนิวส์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายหนุ่มอยากโป๊ะแตกนิวส์โดยเขานั้นตอนนี้กำลังเป็นดารานักแสดงที่ทำงานในโฆษณาทีวีโดยบุคลิกของเขานั้นจะเป็นเด็กที่มีความตลกและชื่นชอบในการเต้นมากๆในการทำงานเกี่ยวกับสายวงการบันเทิงนั้นย่อมมีคู่แข่งและแน่นอนว่าคู่แข่งนั้นย่อมมีความสามารถที่เด่นมากๆด้วยความที่ความฝันของเขานั้นต้องการที่จะเป็นนักแสดงมืออาชีพให้ได้ในอนาคตเขาจึงต้องพยายามผลักดันตัวเองให้เป็นนักแสดงแนวหน้าให้ได้และต้องพยายามทำให้ตัวเองนั้นเด่นกว่านักแสดงซึ่งเป็นคู่แข่งสำหรับเขาให้ได้เช่นกัน

โป๊ะแตกนิวส์

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Stay Tuned (2019) โป๊ะแตกนิวส์ ซับไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวแฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 5 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2019 ร่วมแสดงนำโดย เคียวโกะ โยชิเนะ , ฮิโรกิ อีจิมะ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่างโป๊ะแตกนิวส์เค้านั้นมีความฝันที่อยากจะเป็นนักแสดงมืออาชีพแต่ในขณะนี้นั้นเขาทำงานเป็นนักแสดงเด็กในโฆษณาทีวีซึ่งเขานั้นจะเป็นคนที่มีบุคลิกเป็นตัวตลกและชอบในการเต้นมากๆโดยแน่นอนว่าในการทำงานเกี่ยวกับวงการบันเทิงนั้นต่างมีคู่แข่งเยอะมากๆและคนที่มีความสามารถก็เยอะมากๆเช่นเดียวกันเขาจึงต้องพยายามไขว่คว้าโอกาสและทำให้ตัวเองเด่นขึ้นมาเพื่อที่จะสามารถเป็นตัวหลักได้ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com