ดูซีรี่ย์ South Wind Knows (2023) ลมใต้รู้ใจฉัน ซับไทย ครบทุกตอน

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ South Wind Knows (2023) ลมใต้รู้ใจฉัน ซับไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ลมใต้รู้ใจฉัน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการพบกันระหว่างพระเอกซึ่งเป็นนักวิจัยหนุ่มที่มาชนบทแห่งหนึ่งเพราะเหตุผลบางอย่างและนางเอกที่เป็นศัลยแพทย์มาที่ชนบทเพราะต้องการที่จะให้การรักษาแก่ผู้ที่ด้อยโอกาสในครั้งแรกทั้งคู่ต่างไม่ชอบขี้หน้ากันแต่ท้ายที่สุดก็สามารถพัฒนาความสัมพันธ์กลายมาเป็นคู่รักกันได้แต่ในระหว่างทางครั้งหนึ่งพระเอกได้ประสบอุบัติเหตุทำให้ทั้งคู่นั้นขาดการติดต่อไปและในระยะเวลา 1 ปีผ่านไปนั้นก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งโดยครั้งก่อนนั้นนางเอกโกรธพระเอกมากๆแต่เพราะได้รู้ความจริงเกี่ยวกับเรื่องราวแต่เจ็บป่วยเธอจึงพยายามที่จะคอยดูแลพระเอกมาโดยตลอด

ลมใต้รู้ใจฉัน

ดูซีรี่ย์ South Wind Knows (2023) ลมใต้รู้ใจฉัน ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า ตลก มีทั้งหมด 39 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฉิงอี้ , จางอวี่ซี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการพบกันระหว่างนักวิจัยอย่างพระเอกและศัลยแพทย์สาวอย่างนางเอกทั้งคู่นั้นต่างเป็นคู่กัดและไม่ชอบขี้หน้ากันมากๆแต่ท้ายที่สุดก็ได้เริ่มตกหลุมรักกันและกันขึ้นมาจนได้และเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นกับพระเอกเมื่อเขานั้นได้เกิดอุบัติเหตุระหว่างทางทำให้ทั้งคู่ขาดการติดต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com