ดูซีรี่ย์ Song of the Moon บทเพลงแห่งจันทรา ซับไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Song of the Moon บทเพลงแห่งจันทรา ซับไทย (ครบทุกตอน)

บทเพลงแห่งจันทรา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นคนที่มีพลังวิเศษบางอย่างซ่อนอยู่แต่เธอนั้นไม่เคยรับรู้จนกระทั่งเมื่ออายุ 18 ปีเธอได้ถูกตามไล่ล่าจากพวกปีศาจร้ายเพราะต้องการพลังจากเธอเธอจึงจำเป็นต้องหลบหนีเพื่อเอาชีวิตรอดของตัวเองแต่อยู่มาวันหนึ่งก็ได้เจอกับพระเอกผู้ที่คอยปกป้องเธอแต่เบื้องลึกเบื้องหลังจริงๆแล้วพระเอกก็ไม่รับรู้เกี่ยวกับพลังของเขาและได้รับคำแนะนำจากอาการของเขาว่านางเอกนั้นจะสามารถชักดาบเล่มหนึ่งมาเพื่อที่ดาบเล่มนั้นจะเปิดโปงเกี่ยวกับพลังของเขาได้จึงเป็นเหตุให้พระเอกนั้นต้องทำเช่นนี้แต่ดูเหมือนว่าพระเอกนั้นจะตกหลุมรักนางเอกจึงเป็นเหตุให้อาจารย์ของเขานั้นได้จากให้พระเอกนั้นไม่หลงรักนางเอกแต่เมื่อพระเอกหลงรักแล้วเขาจะเจ็บปวดตามความลืมที่เขานั้นต้องปฏิบัติ

บทเพลงแห่งจันทรา

ดูซีรี่ย์ Song of the Moon บทเพลงแห่งจันทรา ซับไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค แฟนตาซี มีทั้งหมด 40 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย จางปินปิน , สวีลู่ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นมีพลังบางอย่างที่ยังซ่อนอยู่แม้กระทั่งตัวเขาเองก็ยังไม่ได้รับรู้ถึงพลังนั้นอยู่มาวันหนึ่งเมื่อเธอมีอายุครบ 18 ปีก็ได้ถูกตามไล่ล่าจากพวกปีศาจที่ต้องการพลังจากเธอถึงแม้นางเอกจะไม่รู้สาเหตุเกี่ยวกับพลังของเธอแต่ก็ต้องหลบหนีเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้จนได้มาเจอกับพระเอกผู้ที่คอยปกป้องเธอและดูเหมือนว่าจะมีปัญหาบางอย่างอยู่ด้วยสามารถติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com