ดูซีรี่ย์ Signal สืบข้ามเวลา สัญญาณต่ออดีต พากย์ไทย EP.1-10 (END)

ดูซีรี่ย์ Signal สืบข้ามเวลา สัญญาณต่ออดีต พากย์ไทย EP.1-10 (END)

ขอแนะนำซีรี่ย์ญี่ปุ่นแนวอาชญากรรมเรื่อง สืบข้ามเวลา สัญญาณต่ออดีต เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนายตำรวจอย่างพระเอกเมื่อย้อนไปเมื่อ 15 ปีก่อนนั้นซึ่งเขาอยู่ในช่วงเด็กนักเรียนประถมเขาได้อยู่ในเหตุการณ์การลักพาตัวเด็กหญิงคนหนึ่งแต่จู่ๆก็ได้บทสรุปว่าเด็กหญิงคนนั้นถูกฆ่าตายแต่ไม่สามารถหาตัวผู้ร้ายได้จนกระทั่งเมื่อปัจจุบันเขาได้เป็นนายตำรวจอยู่มาวันหนึ่งก็ได้พบกับเสี่ยงปลายสายของบุคคลปริศนาคนหนึ่งซึ่งก็คือตำรวจในอดีตเมื่อ 15 ปีก่อนจึงเป็นเหตุให้เขาและคนปริศนานั้นร่วมกันทำภารกิจตามหาตัวผู้ร้ายให้พบ

สืบข้ามเวลา สัญญาณต่ออดีต

ดูซีรี่ย์ Signal สืบข้ามเวลา สัญญาณต่ออดีต พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวอาชญากรรม สืบสวน แอคชั่น มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2018 ร่วมแสดงนำโดย ซาคากุจิ เคนทาโร่ , คิตามูระ คาซึกิ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนายตำรวจอย่าง เคนโตะ เมื่อ 15 ปีก่อนนั้นเขาเป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์คดีลักพาตัวเด็กหญิงสาวคนหนึ่งและในปัจจุบันคดีนั้นก็ได้ถูกค้นพบว่าหญิงสาวคนนั้นถูกฆ่าตายแต่ไม่สามารถหาผู้กระทำผิดได้ทำให้เขานั้นต้องการสืบหาข้อมูลให้ได้แต่ทว่าก็ได้มีเสียงปริศนาจากปลายสายคนหนึ่งและก็คือตำรวจที่อยู่ในอดีตเมื่อ 15 ปีก่อนพวกเขาจะทำอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com