ดูซีรี่ย์ Shining For One Thing ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก พากย์ไทย (จบ)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Shining For One Thing ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก พากย์ไทย (จบ)

ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นถูกปฏิเสธจากแฟนที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนซึ่งตอนนี้กำลังจะแต่งงานแต่ก็ถูกปฏิเสธจนงานล่มนางเอกเสียใจเป็นอย่างมากและในระหว่างนั้นก็ได้พบเจอกับโทรศัพท์เครื่องเก่าเครื่องหนึ่งและเมื่อนางเอกลองเปิดใช้งานแล้วทำให้นางเอกนั้นสามารถย้อนเวลากลับไปเมื่อตนเองอายุ 18 อีกครั้งและนางเอกคิดที่อยากจะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองให้ดีขึ้นและวางแผนเกี่ยวกับความรักของเธอใหม่แต่ในระหว่างนั้นก็ได้เจอกับพระเอกซึ่งเป็นเพื่อนร่วมห้องที่มีบุคลิกที่ขี้อายแต่กลับกันเขามักจะช่วยนางเอกอยู่เสมอมาไม่พบเจอกับปัญหาอะไรแต่เขาดันเกิดอุบัติเหตุตกลงจากอาคารทำให้กลายเป็นอีกเป้าหมายหนึ่งที่ต้องการรู้เกี่ยวกับเบื้องหลังเรื่องนี้จึงเป็นเหตุให้เรื่องราวที่จะเปลี่ยนแปลงนั้นมีความคลาดเคลื่อนจากเดิมมากเช่นกัน

ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก

ดูซีรี่ย์ Shining For One Thing ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนเวลา โรแมนติก มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย ชวีฉู่เชียว , จางเจียหนิง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นผิดหวังจากรักแรกที่กำลังจะเข้าสู่ขั้นตอนการแต่งงานแต่ก็ถูกปฏิเสธกลับมาจนได้จนนางเอกนั้นรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากและในระหว่างนั้นจะได้พบเจอกับโทรศัพท์เครื่องเก่าเมื่อเปิดใช้งานแล้วดันทำให้นางเอกนั้นได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อตนเองอายุ 18 อีกครั้งนางเอกคิดที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นเพื่ออนาคตที่ดีและวางแผนความรักครั้งใหม่ให้ดีขึ้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com