ซีรี่ย์ญีปุ่น | Scams (2019) 18 มงกุฎ ซับไทย ตอนที่ 1-9 (END)

ซีรี่ย์ญีปุ่น | Scams (2019) 18 มงกุฎ ซับไทย ตอนที่ 1-9 (END)

18 มงกุฎ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเหล่านั้นอยู่ในช่วงวัย 23 ปีอยู่มาวันหนึ่งนั้นพ่อของเขาได้ล้มป่วยเป็นมะเร็งและจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดตาโดยด่วนและจำเป็นต้องใช้เงินก้อนโตในการรักษาแต่ทว่าครอบครองของเขานั้นไม่ได้มีเงินพอที่จะสามารถรักษาส่วนนี้ได้เมื่อหมดหนทางในการหารายได้พระเอกจึงหันไปเป็นคนในขบวนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ที่หลอกเราผู้สูงอายุเพื่อรับเงินก้อนโตในการรักษาพ่อแม่ของเขาโดยบุคลิกของพระเอกนั้นเป็นคนที่พูดจาโน้มน้าวคนอื่นเก่งอยู่แล้วทำให้มีความสามารถในด้านนี้ที่หลอกเราผู้สูงอายุเพื่อรับเงินก้อนโตในการรักษาพ่อแม่ของเขาโดยบุคลิกของพระเอกนั้นเป็นคนที่พูดจาโน้มน้าวคนอื่นเก่งอยู่แล้วทำให้มีความสามารถในด้านนี้

18 มงกุฎ18 มงกุฎ

ซีรี่ย์ญีปุ่น | Scams (2019) 18 มงกุฎ ซับไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวคอมเมดี้ ดราม่า มีทั้งหมด 9 ตอนได้ออกอากาศในปี 2019 ร่วมแสดงนำโดย ซุกิโนะ โยสุเกะ , วาดะ มาซาโตะ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกอย่าง โกโตะ เขานั้นเป็นชายหนุ่มในวัย 23 ปีตอนนี้กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับครอบครัวของเขาที่ตอนนี้เขาจำเป็นต้องใช้เงินก้อนโตเพื่อช่วยชีวิตพ่อของเขาที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งและต้องเรียกใช้เงินอย่างเร่งด่วนเมื่อหมดหนทางในการหานั้นสุดท้ายแล้วเขาจึงหันไปทำงานเกี่ยวกับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ที่หลอกลวงผู้สูงอายุติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com