ดูละครไทย Sassy Matchmaker พระนคร ๒๔๑๐ (ครบทุกตอน)

ดูละครไทย Sassy Matchmaker พระนคร ๒๔๑๐ (ครบทุกตอน)

พระนคร ๒๔๑๐ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณพระเขานั้นเป็นหนุ่มใหญ่ที่มีรูปร่างที่หล่อเหลาทำให้เป็นที่หมายความสำหรับสาวในพระนครอยู่มาวันหนึ่งนั้นฝั่งผู้ใหญ่ของคุณพระนั้นก็ได้มีความประสงค์ที่อยากให้คุณพระนั้นออกเรือนแต่ด้วยความที่ผิดหวังจากรักครั้งก่อนทำให้เป็นคนที่กลัวความรักและไม่อยากมีความรักอีกเลยจึงได้มีเรื่องราววุ่นวายจากพวกญาติๆของพระเอกที่ต้องการให้เขานั้นออกเรือนจึงนำแม่สื่ออย่างในเอกมีนามว่าโนรีให้มาช่วยพระเอกในการเลือกคู่แต่ยิ่งนานวันดูเหมือนว่าแม่สื่อและคุณพระนี้ก็ได้ตกหลุมรักกันและกัน

พระนคร ๒๔๑๐

ดูละครไทย Sassy Matchmaker พระนคร ๒๔๑๐

เป็นละครไทยแนวย้อนยุค โรแมนติก มีทั้งหมด 18 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ฌอห์ณ , ชาร์เลท และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกอย่างคุณพระโดยเขานั้นเป็นคนที่มีบุคลิกและรูปร่างหน้าตาที่งดงามทำให้เป็นที่หมายปองแก่สาวพระนครโดยเขานั้นเคยผิดหวังจากความรักครั้งก่อนทำให้เป็นแผลในใจและไม่อยากมีความรักอีกเลยวันหนึ่งนั้นก็ได้ถูกบังคับให้ออกเรือนแต่ด้วยความที่พระเอกนั้นไม่ยินยอมทำให้จำเป็นต้องใช้แม่สื่อในการจับคู่ให้พระเอกอย่างโนรีซึ่งก็คือนางเอกสุดแสบนั่นเองและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com