ดูซีรี่ย์จีน Royal Rumours ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก ซับไทย ตอนที่ 1-24 (จบ)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Royal Rumours ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก ซับไทย ตอนที่ 1-24 (จบ)

ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแม่ทัพใหญ่อย่างฮวาอิ้งถิงที่ได้รับชัยชนะกลับมาจากศึกทำให้ชื่อเสียงของเขานั้นต่างเป็นที่เลื่องลือในหมู่ประชาชนเป็นอย่างมากและอำนาจของเขานั้นอาจทำให้ขุนนางต่างๆหวาดกลัวขึ้นมาต่อมาก็ได้มีคำสั่งจากฮ่องเต้ให้ ฮวาหลิวหลี ซึ่งเป็นลูกสาวคนเล็กของท่านแม่ทัพฮวาอิ้งถิงและให้เดินทางเข้าเมืองด้วยบุคลิกนิสัยของนางเอกแล้วเป็นคนที่ฉลาดและมีฝีมือที่เก่งกาจแต่ในระหว่างทางนั้นเขานั้นต้องเผชิญกับคุณนายต่างพรรคพวกทำให้ต้องระวังตัวเป็นพิเศษและสร้างทำตัวเป็นอ่อนแอและเมื่อได้เดินทางไปยังเมืองหลวงแล้วก็ได้พบกับพระเอกผู้เป็นราชทายาทที่มีบุคลิกที่ค่อนข้างมากนิ่งและดูโหดและดูเหมือนว่าเขานั้นจะไม่เข้าใจเธอและคอยจับผิดเธอตลอด

ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก

ดูซีรี่ย์จีน Royal Rumours ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย สวีเจิ้งซี , เมิ่งจื่ออี้ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเจริญรุ่งเรืองในยุคก่อนของแคว้นต้าจิ้น โดยแม่ทัพใหญ่ฮวาอิ้งถิง ก็ได้รับชัยชนะกลับมาจากศึกทำให้ชื่อเสียงของเขานั้นต่างเป็นที่เลื่องลือและเป็นที่ชื่นชมของประชาชนจึงทำให้ขุนนางบางท่านต่างหวาดกลัวในอำนาจของเขาต่อมาก็ได้มีคำสั่งจากฮ่องเต้ว่าให้บทสาวคนเล็กของแม่ทัพฮวาอิ้งถิงเดินทางเข้าเมืองหลวงและแล้วความสนุกก็ได้เริ่มต้นขึ้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com