ดูละครไทย Royal Doctor หมอหลวง พากย์ไทย ตอนที่ 1-22 (เต็มเรื่อง)

ดูละครไทย Royal Doctor หมอหลวง พากย์ไทย ตอนที่ 1-22 (เต็มเรื่อง)

ดูละครไทยย้อนหลัง หมอหลวง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหมอหลวงซึ่งครอบครัวของเขานั้นประกอบไปด้วยเมียหลวงและเมียน้อยโดยเมียหลวงนั้นจะมีลูกชายที่มีชื่อว่าทองแท้และเมียน้อยของเขานั้นมีลูกที่ชื่อว่าทองอ้นแต่ความขัดแย้งของเมียหลวงและเมียน้อยนั้นยังคงสร้างปัญหาที่ทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งบ่อยครั้งทำให้ท้องอ้นซึ่งเมียหลวงหรือแม่เลี้ยงใส่ความอยู่ตลอดทำให้เขานั้นไม่กล้าเปิดเผยความสามารถของตัวเองเยอะจนอยู่มาวันหนึ่งเมื่อมีการจัดตั้งโรงเรียนสอนหมอนหลวงทำให้พระเอกนั้นอยากจะตั้งใจและใช้โอกาสนี้ในการเดินตามความฝันของตัวเองจนกระทั่งได้มาเจอกับบัวซึ่งเป็นสาวน้อยที่มีพฤติกรรมที่ค่อนข้างแปลกประหลาดแต่ในขณะเดียวกันก็เกิดความสนใจในตัวของเธอเช่นกัน

หมอหลวง

ดูละครไทย Royal Doctor หมอหลวง พากย์ไทย

เป็นละครไทยแนว คอมเมดี้ โรแมนติก แฟนตาซี ได้ออกอากาศในปี 2023 มีทั้งหมด 22 ตอน ร่วมแสดงนำโดย มาริโอ้ เมาเร่อ , คิม เบอร์ลี่ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างบัวเขานั้นได้เกิดเหตุการณ์หนึ่งทำให้ได้ย้อนเวลากลับไปยังสมัยอดีตเมื่อหลายร้อยปีที่แล้วและได้พบกับท้องอ้นซึ่งเป็นชายหนุ่มที่มีความสนใจในการเป็นหมอนหลวงและในขณะเดียวกันนั้นเธอเองก็เป็นนักศึกษาแพทย์เช่นกันทำให้ทั้งสองได้สนิทกันอย่างเร็วและติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com