ดูซีรี่ย์ Romance With Blind Master ซับไทย ตอนที่ 1-15 (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Romance With Blind Master ซับไทย ตอนที่ 1-15 (ครบทุกตอน)

สาวใช้เจี๋ยมเจี้ยมของคุณชายตาบอด เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นถูกแม่เลี้ยงหลอกใช้โดยการเซ็นสัญญาให้เข้าไปทำงานกับครอบครัวพระเอกและมีพระเอกที่ตาบอดแถมยังมีนิสัยที่เผด็จการและชอบแกล้งนางเอกประจำแต่นางเอกก็ทนทำงานเพราะเซ็นสัญญาว่าจ้างไปแล้วจนในระยะเวลาต่อมานั้นพระเอกกับนางเอกก็ได้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกันและวันนั้นก็มาถึงวันที่พระเอกได้รักษาอาการตาและทำให้สามารถมองเห็นได้อีกครั้งความประสงค์ของพระเอกนั้นก็คืออยากแต่งงานกับนางเอกแต่เมื่อน้องสาวนางเอกกลับมานั้นเธอก็ได้หักหลังนางเอกและสวมบทว่าตนนั้นเป็นคนที่คอยดูแลพระเอกเสมอมาจนพระเอกนั้นเกือบจะแต่งงานกับน้องสาวของนางเอกเพราะความเข้าใจผิดแต่ผลสุดท้ายพระเอกก็รับรู้ว่าคนที่เขาคอยแกล้งนั้นก็คือนางเอกคนที่คอยอยู่กับเขาตลอดมา

สาวใช้เจี๋ยมเจี้ยมของคุณชายตาบอด

ดูซีรี่ย์ Romance With Blind Master สาวใช้เจี๋ยมเจี้ยมของคุณชายตาบอด ซับไทย 

เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 15 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย มองจอง หลิว , โบแฮนจิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้ถูกแม่เลี้ยงหลอกใช้ให้เซ็นสัญญาการทำงานให้กับคนในตระกูลของครอบครัวพระเอกเพราะเหตุผลบางอย่างจึงต้องจำใจยอมเซ็นโดยนางเอกนั้นได้เจอกับพระเอกที่เป็นเจ้านายแถมยังตาบอดพระเอกมีนิสัยที่ค่อนข้างเผด็จการทำให้เป็นเรื่องยากสำหรับนางเอกในการทำงานสามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com