ดูซีรี่ย์ Road Home ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ ซับไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Road Home ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ ซับไทย (ครบทุกตอน)

ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกและพระเอกซึ่งเป็นรักแรกของกันและกันพวกเขาได้เริ่มคบกันมาตั้งแต่ช่วงวัยเรียนจนวัยทำงานทั้งคู่ก็ได้มีอาชีพเป็นของตัวเองซึ่งพระเอกนั้นมีอาชีพเป็นตำรวจแถวชายแดนส่วนนางเอกนั้นก็ทำงานเกี่ยวกับธุรกิจการลงทุนเมื่อระยะทางทำให้ทั้งคู่นั้นเห็นถึงจุดเปลี่ยนของกันและกันทำให้ต้องเลิกลากันไปจนเวลาผ่านไป 10 กว่าปีทั้งคู่ก็ได้มาเจอกันอีกครั้งและไม่ได้เจอกันเพียงแค่ครั้งเดียวทั้งคู่นั้นเกือบจะเจอกันบ่อยครั้งทำให้ความรู้สึกที่ยังคงค้างคาอยู่และหลงเหลืออยู่ภายในใจทำให้ก่อเกิดเป็นความรู้สึกที่ดีขึ้นใหม่อีกครั้ง

ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ

ดูซีรี่ย์ Road Home ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 30 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จิ่งป๋อหรัน , ถานซงอวิ้น และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับรักแรกระหว่างนายเอกและพระเอกที่ได้เกิดขึ้นในช่วงวัยเรียนแต่เมื่อเติบโตขึ้นทั้งคู่ก็ได้เริ่มทำงานกันและกันโดยพระเอกนั้นได้เป็นตำรวจพิเศษแถวชายแดนส่วนนางเอกนั้นได้ทำงานสายเกี่ยวกับธุรกิจการลงทุนเมื่อเวลาผ่านไปทางคู่ก็ได้สัมผัสถึงจุดเปลี่ยนระหว่างทั้งคู่ทำให้ตัดสินใจที่จะเลิกรากันไปจนเมื่อระยะเวลา 10 กว่าปีผ่านไปก็ได้โคจรมาเจอกันอีกครั้งและความรักระหว่างพวกเขานั้นจะจบลงอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com