ดูซีรี่ย์ Rental lover สาวแฟนเช่า เขย่าหัวใจ พากย์ไทย EP.1-10 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Rental lover สาวแฟนเช่า เขย่าหัวใจ พากย์ไทย EP.1-10 (จบ)

ความรักวุ่นๆฉบับแฟนเช่าในเรื่อง สาวแฟนเช่า เขย่าหัวใจ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ remi ซึ่งเขานั้นทำงานอยู่ที่บริษัทแฟนเช่าซึ่งในตอนนี้นั้นเธอเป็นสาวสวยเบอร์ 1 ของบริษัทแห่งนี้ต่อมาเธอได้ถูกว่าจ้างจากโคสุเกะซึ่งเป็นชายหนุ่มในวัยมหาลัยเขานั้นได้ตัดสินใจที่จะจ้างแฟนเช่าเนื่องจากเพื่อนสนิทของเขานั้นไปมีแฟนทำให้เขานั้นอยากลองเดทบ้างแต่เมื่อเจอนางเอกนั้นเขารู้สึกว่ามีความสุขเมื่อได้อยู่กับเธอเพราะเธอนั้นเป็นคนที่ใส่ใจและเป็นคนที่เข้าใจเขามาตลอดแต่เมื่อถึงวันหนึ่งที่สัญญาเช่าจบลงนางเอกกลับเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงต่างกับตอนที่อยู่กับเขาก่อนหน้านั้นไม่แม้แต่จะยิ้มให้กับเขาเลยทำให้พระเอกนั้นรู้สึกว่าอยากทำทุกวิธีทำเพื่อที่จะสามารถเช่าให้นางเอกนั้นได้อีกครั้ง

สาวแฟนเช่า เขย่าหัวใจ

ดูซีรี่ย์ Rental lover สาวแฟนเช่า เขย่าหัวใจ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก ตลก มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2017 ร่วมแสดงนำโดย เคียวริกิ อายาเมะ , นากาโนะ ไทกะ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่าง เรมิ เธอนั้นทำงานเกี่ยวกับแฟนเช่าและเธอเองนั้นก็เป็นสาวสวยเบอร์ 1 ในบริษัทแห่งนี้วันหนึ่งนั้นเธอได้รับงานให้ถูกว่าจ้างจากโคสุเกะชายหนุ่มจากมหาวิทยาลัยที่เขานั้นไร้คู่รักที่ตัดสินใจเช่าแฟนมานี้เพราะว่าเพื่อนสนิทของเขานั้นทิ้งเขาไปมีแฟนแล้วแต่ในระยะเวลาที่เช่าแฟนอยู่นั้นเขาก็ได้รับรู้ว่าเธอคนนี้นั้นต่างเข้าใจเขาเป็นอย่างมากและรู้สึกชื่นชอบเธอคนนี้เช่นกันแต่ระยะเวลาก็ได้สิ้นสุดลงในการเป็นแฟนเช่าเขานั้นจะทำอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com