ดูซีรี่ย์ Rebirth For You (2021) ตำนานเจียหนาน ซับไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Rebirth For You (2021) ตำนานเจียหนาน ซับไทย (END)

เรื่องย่อ : ตำนานเจียหนาน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกโดยเธอนั้นเป็นเพื่อนในสมัยเด็กของฮ่องเต้และในระยะเวลาต่อมาเธอก็ได้ถูกวางให้เป็นฮองเฮาโดยที่เธอนั้นไม่ได้เต็มใจเลยสักนิดเธอพยายามที่จะยกเลิกงานนั้นอยู่บ่อยครั้งเธอเป็นคนที่ชอบงานประดิษฐ์มากๆวันหนึ่งได้มีการจัดกิจกรรมประดิษฐ์เธอได้เข้ามามีส่วนร่วมอย่างแอบๆและมีเพื่อนร่วมสนามอย่างพระเอกและอีกมากมายจนท้ายที่สุดนั้นนางเอกก็สามารถคว้าชัยชนะมาได้และได้ของรางวัลเป็นอาวุธเทวะวิญญาณซึ่งพระเอกที่ได้เข้าร่วมสนามในครั้งนี้นั้นเพราะต้องการของสิ่งนี้เพื่อค้นหาเบาะแสบางอย่างและนี่ก็เป็นเรื่องราวที่ทำให้ระหว่างพระเอกและนางเอกนั้นต้องมารู้จักกันและคอยช่วยเหลือกันและกันเพื่อจุดประสงค์ที่ตัวเองต้องการจนนำมาสู่ความรักที่ได้เกิดขึ้น

ตำนานเจียหนาน

ดูซีรี่ย์ Rebirth For You (2021) ตำนานเจียหนาน ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค ดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย เจิงซุ่นซี , จวีจิ้งอี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้ถูกวางให้เป็นฮองเฮาโดยที่เธอนั้นไม่ได้ต้องการวันหนึ่งในขณะที่ได้มีการจัดกิจกรรมการประดิษฐ์ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอนั้นชอบมากๆเธอจึงได้แอบเข้าร่วมกิจกรรมนี้จนท้ายที่สุดเธอก็สามารถคว้าชัยชนะกลับมาได้และได้ของรางวัลเป็นอาวุธเทวะวิญญาณแต่มันคือของปลอมเมื่อพระเอกรู้เช่นนั้นแล้วจึงอยากให้นางเอกช่วยอะไรบางอย่างติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com