ดูซีรี่ย์ Psychologist (2021) นักจิตวิทยาหญิง พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Psychologist (2021) นักจิตวิทยาหญิง พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : นักจิตวิทยาหญิง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับจิตวิทยาสาวอย่างนางเอกโดยวันหนึ่งงนั้นเขาได้ตัดสินใจจะลาออกจากงานประจำหลังถูกแฉลงในโซเชี่ยลให้ว่อนจนทำให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงโดยต้นเรื่องทั้งหมดเกิดมาจากเคสของสามีภรรยาคู่หนึ่งโดยฝั่งของภรรยาได้มาปรึกษาเกี่ยวกับการหย่าขาดกับสามีจนท้ายที่สุดได้บทสรุปว่าเธอต้องการจะหย่ากับสามีตัวเองซึ่งเหตุนี้ทำให้ลูกของเขาไม่พอใจเป็นอย่างมากจึงคิดว่านางเอกเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดแต่ความเป็นจริงแล้วไม่ใช่อย่างนั้นเลย และทางฝั่งของพระเอกที่ได้ตามหาตัวนางเอกหลังจากที่ได้ข่าวว่าเธอนั้นได้ลาออกจากงานก็ไม่รออช้าที่จะตามหาจนสุดท้ายก็สามารถติดต่อเธอได้และได้เชิญชวนเธอให้ไปจัดรายการเกี่ยวกับด้านจิตแพทย์ด้วยกัน

นักจิตวิทยาหญิง

ดูซีรี่ย์ Psychologist (2021) นักจิตวิทยาหญิง พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย เฮ่อตุ้น รับบทโดย หยางจื่อ , อาอี้ รับบทโดย จิ่งป๋อหราน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับนางเอกโดยเธอนั้นเป็นนักจิตวิทยาวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้เธอนั้นตัดสินใจออกจากงานจนทางฝั่งของพระเอกนั้นได้ตามหาตัวเธอเพื่อที่จะเชิญเธอมาจัดรายการที่เกี่ยวกับด้านการให้คำปรึกษาด้วยสุดท้ายแล้วนั้นจะตามหาตัวเธอเจอหรือไม่ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com