ดูซีรี่ย์จีน Psych-Hunter (2020) ปริศนานักล่าพลังจิต พากย์ไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Psych-Hunter (2020) ปริศนานักล่าพลังจิต พากย์ไทย (END)

เรื่องย่อซีรี่ย์จีนเรื่อง ปริศนานักล่าพลังจิต เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกที่ได้เกิดอุบัติเหตุท่ามกลางป่าและได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ใดีจนเมื่อฟื้นขึ้นมานั้นก็พบว่าตัวเองจำอะไรไม่ได้แถมมีเพียงวิชาอ่านใจติดตัวเท่านั้นในระยะเวลาต่อมานั้นเขาก็ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆ่าคนเพราะบ้านที่ได้ขายไปนั้นมีคนตายซึ่งเพื่อต้องการสืบหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้เขาจึงได้ร่วมมือกับหมอฉินในการตามหาเบาะแสแต่วันหนึ่งนั้นเขาก็ถูกจับตัวไปจากตำรวจอย่างนางเอกซึ่งก็ได้มีโอกาสหลบหนีเช่นกัน

ปริศนานักล่าพลังจิต

ดูซีรี่ย์จีน Psych-Hunter (2020) ปริศนานักล่าพลังจิต พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวอาชญากรรม สืบสวนสอบสวน ลุ้นระทึก มีทั้งหมด 18 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย โฮ่วหมิงฮ่าว , จูซวี่ตัน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เรื่องราวเริ่มต้นมาจากพระเอกนั้นได้เกิดอาการเป็นลมในกลางปากแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือมาโดยดีสุดท้ายแล้วเมื่อฟื้นขึ้นก็กลับพบว่าตัวเองนั้นความจำเสื่อมมีเพียงวิชาอ่านใจคนติดตัวเท่านั้นแต่ในระยะเวลาต่อมานั้นก็ยังคงมีเคราะห์ร้ายเข้ามาหาเขาอย่างต่อเนื่องบ้านที่เขานั้นได้ขายให้กับลูกค้าเกิดมีคนตายขึ้นมาทำให้คราวนั้นได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการฆาตกรรมและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com