ดูซีรี่ย์ Prosecution Elite (2023) สืบคดีลับยอดอัยการหญิง ซับไทย

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Prosecution Elite (2023) สืบคดีลับยอดอัยการหญิง ซับไทย

เรื่องย่ิซีรี่ย์จีนเรื่อง สืบคดีลับยอดอัยการหญิง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักอัยการสาวอย่างนางเอกที่มีชื่อว่าอันนีเธอได้เข้ามาทำงานที่นี่และหลังจากนั้นก็ได้รับภารกิจให้ไปทำคดีเกี่ยวกับการหายต่อไปของนักศึกษามหาวิทยาลัยคนหนึ่งซึ่งเธอนั้นก็ได้เริ่มทำการหาเบาะแสทันทีที่ได้รับงานมาโดยเริ่มจากการสอบสวนผู้ต้องสงสัยอย่างจ้าวจี้ไคซึ่งดูเหมือนว่าเขาน่าจะเป็นเพียงพนักงานธรรมดาแต่เมื่อได้สอบสวนไปเรื่อยๆนั้นก็พบว่าเขาได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรผิดกฎหมายและไม่หยุดเพียงเท่านั้นนางเอกยังคงตามหาเบาะแสเรื่อยๆจนกว่าจะสามารถหาตัวผู้ร้ายที่แท้จริงได้และเรื่องราวเกี่ยวกับองค์กรที่ผิดกฎหมายนั้นว่ามีที่มาอย่างไร

สืบคดีลับยอดอัยการหญิง

ดูซีรี่ย์ Prosecution Elite (2023) สืบคดีลับยอดอัยการหญิง ซับไทย

เป็นซีรีส์จีนแนวดราม่า อาชญากรรม มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ตี๋ลี่เร่อปา , ถงต้าเหวย และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักอัยการสาวอย่างนางเอกหลังจากที่ได้เข้ามาทำงานเธอก็ได้รับภารกิจให้ไปตามสืบคดีเกี่ยวกับการหายตัวไปของนักศึกษามหาวิทยาลัยคนหนึ่งซึ่งมีการคาดเดาต่างๆนานาว่าการหายต่อไปของเขาในครั้งนี้นั้นน่าจะเกิดจากการกระโดดลงทะเลสาบแต่เธอก็ได้เริ่มทำงานทันทีที่ได้รับมอบหมายและได้เริ่มค้นหาเบาะแสทันทีการได้รับมอบหมายงานในครั้งนี้นั้นเพื่อต้องการพิสูจน์ตัวเองว่าเขาก็เป็นนักอัยการที่ดีได้ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com