ดูซีรี่ย์เกาหลี | ยูเซพุง ยอดจิตแพทย์โชซอน ซีซั่น 1-2 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูซีรี่ย์เกาหลี | ยูเซพุง ยอดจิตแพทย์โชซอน ซีซั่น 1-2 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

โครงเรื่อง : ยูเซพุง ยอดจิตแพทย์โชซอน ซีซั่น 1 และซีซั่น 2 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ยูเซพุง ยอดจิตแพทย์โชซอน ซีซั่น 1 เป็นเรื่องราวของ ยูเซพุง เขานั้นเป็นจิตแพทย์และมีฝีมือทางด้านการฝังเข็มจนมีฝีมือที่คนในราชวงศ์ยอมรับและเป็นที่นิยมอย่างมากแต่ด้วยเหตุประการหนึ่งเมื่อเขาจับเข็มทีไรเขามักจะมีความทุกข์อยู่ในใจเสมอและในด้านของ ซออึนอู เธอนั้นเป็นแม่หม้ายหลังจากที่ผิดหวังกับชีวิตคู่ครั้งที่แล้วเขาก็ได้เริ่มคอยสังเกตการณ์เกี่ยวกับโรคไข้ผู้ป่วยจนทำให้ได้มาเจอกับ ยูเซพุง ซึ่งทำให้เขานั้นได้รู้จักความรักขึ้นมาอีกครั้ง

ยูเซพุง ยอดจิตแพทย์โชซอน

ยูเซพุง ยอดจิตแพทย์โชซอน ซีซั่น 2 เมื่อ ยูเซพุง และ ซออึนอู ได้มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันจนเรื่องของพวกเขานั้นได้ถูกเปิดเผยและเป็นคู่รักที่หวานชื่นจนวันหนึ่งนั้นพวกเขาทั้งสองต้องเดินทางคนละเส้นทางทำให้ ยูเซพุง นันรู้สึกว่างเปล่ามากๆเมื่อไม่มีนางเอกอยู่เคียงข้างแต่เขาก็ต้องเดินหน้าต่อไปเพื่อที่จะรักษาโรคที่กำลังระบาดอย่างหนักที่เมืองอันยางจนบทสรุปสุดท้ายนั้นได้หาสาเหตุของโรคระบาดนี้จนได้

ยูเซพุง ยอดจิตแพทย์โชซอน

ดูซีรี่ย์ Poong, the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 1-2 พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนยุค ลึกลับ การแพทย์ โดยซีซั่นแรกมีทั้งหมด 12 ตอน (ได้ออกอากาศในปี 2022 ) และซีซั่นที่ 2 มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

แสดงนำโดย :

  • คิมมินแจ รับบทเป็น ยูเซพุง
  • คิมฮยองกี รับบทเป็น ซออึนอู

เป็นเรื่องราวของ ยูเซพุง เขานั้นเป็นเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์ประจำของครอบครัวขุนนางเขาได้เติบโตเป็นจิตแพทย์และเป็นถึงนักฝังเข็มที่ผู้คนนั้นยอมรับในฝีมือและเป็นความนิยมอย่างมากในราชวงศ์แต่เพราะปัญหาบางอย่างทำให้เมื่อเขานั้นทำการหยิบเข็มขึ้นมาเขาจะมีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้ต้องทุกข์ใจและเรื่องราวอย่างว่านั้นจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามชมซีรี่ย์เรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com