ดูซีรี่ย์ Pledge of Allegiance (2023) ใต้เงาจันทรา ซับไทย EP.1-24 (จบ)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Pledge of Allegiance (2023) ใต้เงาจันทรา ซับไทย EP.1-24 (จบ)

ใต้เงาจันทรา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นได้อาศัยอยู่บริดวณตรอกแห่งหนึ่งเขานั้นเป็นคนที่ดื้อรั้นเอามากๆวันหนึ่งนั้นได้พบกับเจ้าหน้ารัฐบาลอย่าง หวังเค่อกง ตอนนี้ใครๆก็ต่างรู้จักเขาในฐานะคนที่กำลังนำความเจริญรุ่งเรืองมาสู่บ้านเมืองวันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พระเอกนั้นต้องไปอยู่ที่จวนของเขาและด้วยสัญชาตญาณการเป็นโจรของเขานั้นมีอยู่ในตัวทำให้เขานั้นต้องการขโมยสมบัติที่นั่นเพื่อไปอยู่คนเดียวอย่างสบายใจแต่ไม่ทันจะลงมือก็ดันโดนจับได้แต่ก็เกิดเหตุการชุลมุนทำให้อยู่ดีๆนั้นเขาได้กลายมาเป็นผู้ก่อกบฏและได้เจอกับคู่หูอีกสองคนที่มากความสามารถจนนำไปสู่มิตรภาพและปรารถนาในคำตอบบางอย่างและต้องการไขคำตอบให้ได้

ใต้เงาจันทรา

ดูซีรี่ย์ Pledge of Allegiance (2023) ใต้เงาจันทรา ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวแอคชั่น สืบสวนสอบสวน มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จางอวิ๋นหลง , ซุนอี๋ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกอย่าง หลี่อู๋ เขานั้นเป็นโจรที่อาศัยอยู่ในตรอกแห่งหนึ่งวันหนึ่งนั้นก็ได้พบกับเจ้าหน้าที่รัฐบาลอย่าง หวังเค่อกง และนำไปสู่การเข้าไปในจวนของเขาเพื่อต้องการขโมยสมบัติเพื่อที่จะไปใช้ชีวิตอย่างสุขสบายแต่แล้วก็ถูกจับได้เสียก่อนแผนการที่วางไว้ก็ล้มลงจนได้แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมา ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com