ดูซีรี่ย์ Please Remarry รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ ซับไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Please Remarry รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ ซับไทย (END)

ความรักระหว่างทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่ในเรื่อง รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ อวิ๋นวานวาน เธอนั้นต้องแต่งงานเพื่อช่วยเหลือธุรกิจของครอบครัวซึ่งอีกฝ่ายนั้นคือพระเอกอย่าง เสิ่นเหลียงชวน หลังจากที่ได้แต่งงานไปสักระยะหนึ่งนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่นั้นต้องหย่าร้างกันและนางเอกก็ได้กลายมาเป็นสาวโสดอีกครั้งแต่การกลับมาเจอกันอีกครั้งนั้นพระเอกกลับมีเป้าหมายที่สำคัญนั่นก็คือพุ่งจีบนางเอกอย่างไม่ทันตั้งตัวแม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่มีมารผจญอย่างผู้หญิงของฝ่ายพระเอกมาบ้างแต่พระเอกก็เลือกที่จะไม่สนใจพวกเขาเหล่านั้น

รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ

ซีรี่ย์ Please Remarry รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 21 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จ้าวอี้ป๋อ , เซี่ยงซิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกวันหนึ่งนั้นเธอจำเป็นต้องแต่งงานอย่างจำใจกับพระเอกเพราะธุรกิจของครอบครัวแต่แล้วหลังจากที่ได้ใช้ชีวิตคู่มาสักพักเธอก็ได้อยากกลับไปเพราะเหตุผลบางอย่างถ้าเธอก็ได้กลายเป็นหญิงสาวที่โสดอีกครั้งแต่การกลับมาในครั้งนี้นั้นเธอก็ได้พบกับพระเอกอีกครั้งทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกันในความรู้สึกที่หลากหลายติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com