ดูซีรี่ย์จีน Please Feel at Ease Mr.Ling (2021) พากย์ไทย (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Please Feel at Ease Mr.Ling (2021) พากย์ไทย (END)

เรื่องย่อ : สะดุดรักมิสเตอร์หลิง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกในระหว่างทางที่เขานั้นกำลังกลับจากการทำงานเขาก็ได้ไปชนรถของพระเอกที่จอดอยู่ขวางทางทำให้เธอเข้าใจผิดว่าอุบัติเหตุในครั้งนี้นั้นเธอเป็นคนทำให้พระเอกนั้นได้รับบาดเจ็บแต่ความเป็นจริงแล้วก่อนหน้านั้นพระเอกได้รับอุบัติเหตุมาก่อนหน้านั้นแล้วด้วยความรู้สึกผิดทำให้เธอนั้นยินยอมที่จะดูแลพระเอกให้ความจำกลับคืนมาและแน่นอนว่าเมื่อทั้งคู่นั้นอยู่ใกล้กันบ่อยครั้งทำให้เกิดความรู้สึกหวั่นไหวต่อกันขึ้นมา

สะดุดรักมิสเตอร์หลิง

ดูซีรี่ย์ Please Feel at Ease Mr.Ling (2021) สะดุดรักมิสเตอร์หลิง พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย หลิวเท่อ , จ้าวลู่ซือ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหลิงเยว่เขานั้นเป็นประธานบริษัทซึ่งแน่นอนว่ามีผู้ที่ไม่ชอบเขาด้วยเช่นกันทำให้ในระยะเวลาต่อมานั้นมีคนที่จงใจจะทำให้พระเอกนั้นหายไปและเป็นไปตามคาดเมื่อพระเอกนั้นเกิดอุบัติเหตุเนื่องจากโดนตัดสายเบรคทำให้เบรครถไม่ทำงานและในระหว่างทางนั้นนางเอกที่กลับมาสายทางนั้นพอดีก็ได้เข้าไปชนต่อแต่นางเอกเข้าใจผิดว่าตัวเองนั้นเป็นคนทำให้พระเอกนั้นได้รับบาดเจ็บและเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com