ซีรี่ย์จีน | ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซับไทย ซีซั่น1-5 (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ซีรี่ย์จีน | ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซับไทย ซีซั่น1-5 (ครบทุกตอน)

รวมซีรี่ย์ ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซีซั่น1-ซีซั่น5 เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ : ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซีซั่น 1 เป็นเรื่องราวของนักเขียนนิยายหญิงสาวอย่าง เหยียนอีอี เธอนั้นได้เป็นคนวางพล็อตนิยายเกี่ยวกับนิยายย้อนยุคซึ่งในตอนนี้นั้นอยู่ในช่วงตอนที่วางพล็อตให้ เหยียนอีอี ซึ่งเธอนางร้ายในเรื่องที่เธอแต่งกำลังวางแผนที่จะวางยาปลุกกำหนัดฝ่าบาทจนท้ายที่สุดได้สืบหาข้อเท็จจริงจนเธอนั้นได้รับบทลงโทษให้เข้าตำหนักเย็นและมีจุดจบให้ประหารชีวิตเมื่อกำลังเขียนถึงในตอนนั้นนักเขียนเหยียนอีอีก็ได้หลุดเข้าไปในนิยายที่เธอแต่งและตอนนี้สิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเธอนั้นได้สวมบทบาทเป็นนางร้ายตนนั้นและด้วยความที่เธอนั้นได้รู้เรื่องราวตั้งแต่เริ่มจึงพยายามเปลี่ยนแผนต่างๆเพื่อให้ตนเองนั้นมีชีวิตอยู่รอดได้ในโลกนั้น

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า

โดย ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า season 2 นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่ต้องหาวิธีการทุกอย่างเพื่อที่ตนเองนั้นจะได้อยู่รอดจากโลกนิยายนี้เมื่อนานเข้านางเอกก็ได้มีเพื่อนสนิทอย่าง สวี่เหวินฉาง โดยเพื่อนของเขานั้นมีจุดประสงค์ในการสอบเข้าขุนนางแต่เมื่อได้ไปเห็นบทกวีที่นางเอกแต่งเขาก็ได้สูญเสียความมั่นใจในทันทีแต่นางเอกก็ไม่รอช้าที่จะเพิ่มความมั่นใจให้แก่เพื่อนของเขาให้ได้ก่อนที่จะถึงวันจริงขึ้นมาและก็เกิดผลแต่ในระหว่างการสอบนั้นก็มีผู้ประสงค์ร้ายทำให้นางเอกนั้นต้องออกโรงเอง

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า

และฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ในซีซั่นที่ 3 นั้น เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นเมื่อมีผู้ประสงค์ร้ายที่นำยาชนิดหนึ่งลงสู่แม่น้ำทำให้ผู้คนในบ้านเมืองตอนนี้ต่างล้มป่วยอย่างหนักและได้แพร่ระบาดไปทั่วทำให้นางเอกนั้นต้องคิดหาสาเหตุในการช่วยคนเหล่านี้พร้อมยังหาต้นตอในการก่อเรื่องนี้ขึ้นมาเพราะเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องที่เกินคาดหมายเพราะไม่ได้วางไว้ในส่วนเรื่องตั้งแต่แรก

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า

และ ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ใน season ที่ 4 นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่ได้กลับมาในโลกปัจจุบันได้แต่นางเอกกลับนึกถึงเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องนิยายที่เขานั้นเคยไปและคิดถึงผู้เป็นพระเอกมากๆเพราะตนเองนั้นได้รักพระเอกเข้าแล้วแล้วเรื่องราวคาดไม่ถึงก็ได้เกิดขึ้นเมื่อพระเอกได้ทะลุมายังโลกของนางเอกแต่แน่นอนว่าเป็นปัญหาด้วยเช่นกันโดยใต้เท้าผู้ดูแลหนังสือนี้ต้องนำพระเอกและอีกคนที่มาด้วยกันกลับไปยังโลกของตัวเอง

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า

และ ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า season ที่ 5 นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกที่ได้ย้ายมาอยู่ในโลกความเป็นจริงแต่เรื่องราวนี้ก็ผิดปกติมากๆแน่นอนว่ายิ่งอยู่ในโลกปัจจุบันมากขึ้นเท่าไหร่ก็จะยิ่งไม่ส่งผลดีเท่านั้นโดยคนทั้งหมดเลยตกอยู่เรื่อยๆทำให้นางเอกนั้นตัดสินใจที่จะเข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่งทำให้นางเอกกับพระเอกต้องจากกันอีกครั้ง

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า

รายละเอียดของเรื่อง ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค1-5

เรื่องนี้เป็นซีรีย์จีนแนวแฟนตาซี ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย จางเหมี่ยวอี๋ , จินเสวียนเจิ้ง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวซึ่งเป็นนักเขียนนิยายเธอนั้นได้เกิดอุบัติเหตุขณะกำลังแต่งนิยายซึ่งมาจากการถูกช็อตทำให้เธอนั้นต้องย้อนกลับเข้าไปในโลกนิยายที่เธอแต่งเองด้วยความที่เธอนั้นเป็นคนวางพล็อตเรื่องทำให้เธอนั้นได้รู้ทุกอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้และกำลังพยายามหาทางที่จะทำให้ตนเองนั้นมีชีวิตอยู่รอดให้ได้และเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถรับชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com