ดูซีรี่ย์เกาหลี | Phantom School ซับไทย EP.1-8 (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์เกาหลี | Phantom School ซับไทย EP.1-8 (ครบทุกตอน)

ร่วมลุ้นไปกับการเอาตัวรอดในโรงเรียนแห่งนี้ในเรื่อง Phantom School เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโรงเรียนแห่งหนึ่งโรงเรียนแห่งนี้นั้นตั้งอยู่ที่ใจกลางชุมชนแห่งหนึ่งบรรยากาศในโรงเรียนนี้ประจำแล้วนั้นเต็มไปด้วยเสียงบรรยากาศที่คึกคักแต่ละวันหนึ่งนั้นก็ได้เกิดเรื่องราวขึ้นเมื่อมีข่าวลือเกี่ยวกับโรงเรียนนี้ว่ามีผีร้ายหลายตัวอยู่ที่นี่แต่นักเรียนที่นั่นกลับไม่ได้เชื่อข่าวอย่างที่ว่าและเลือกที่จะใช้ชีวิตกันต่อไปในรั้วแห่งนี้จนกระทั่งวันหนึ่งก็ได้มีสัตว์แปลกประหลาดโผล่ขึ้นมาได้สร้างความตกใจแก่นักเรียนเป็นอย่างมากและเรื่องราววุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นจนกระทั่งเมื่อเกิดเหตุการณ์หนึ่งขึ้นมามีการและชีวิตเพื่อช่วยเพื่อนและเพื่อปกป้องชื่อเสียงของโรงเรียนนี้

Phantom School

ดูซีรี่ย์เกาหลี Phantom School ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี ลึกลับ ลุ้นระทึก มีทั้งหมด 8 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย ชเวซอกวอน , อิมซองคยอน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใจกลางชุมชนโรงเรียนแห่งนี้นั้นเต็มไปด้วยบรรยากาศที่คึกคักจนกระทั่งวันหนึ่งนั้นได้มีเรื่องราวผิดปกติบางอย่างซึ่งสร้างข่าวหรือให้กับโรงเรียนแห่งนี้ว่ามีผีร้ายอยู่ที่นี่เป็นจำนวนมากแต่นักเรียนภายในโรงเรียนนี้นั้นกลับไม่ได้เชื่อเขาเลยอย่างที่ว่าและใช้ชีวิตกันตามปกติจนกระทั่งได้มีเรื่องราวบางอย่างแทรกเข้ามาติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com