ดูซีรี่ย์จีน | รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์จีน | รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง ซือฮวาฮวา เธอนั้นเติบโตมาในชนบทซึ่งห่างไกลจากเมืองมากๆเธอนั้นมีอาวุธนั่นก็คือการต่อสู้ที่ได้มาจากรุ่นสู่รุ่นโดยวันหนึ่งนั้นเธอได้คำแนะนำจากอาจารย์ให้ไปออกเผชิญโลกภายนอกและฝากข้อความจดหมายให้เธอนั้นไปส่งให้กับตระกูลโจวให้ฝากช่วยดูแลเธอจนท้ายที่สุดนั้นเธอได้มีงานทำในบริษัทใหญ่และมีผู้ดูแลอย่าง โจวจือเฟ่ย เขานั้นมีบุคลิกที่เย็นชาและจอมเผด็จการมากๆพวกเขาทั้งคู่นั้นมีนิสัยที่ต่างกันสุดขั้วแต่เมื่อได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งทำให้ทั้งคู่นั้นได้เกิดความสัมพันธ์ดีๆต่อกันและความต่างที่ว่านั้นก็ช่วยเติมเต็มให้กันและกันจนท้ายที่สุด

Perfect Mismatch

ดูซีรี่ย์ Perfect Mismatch รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่งมีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หลัวเจิ้ง ประกบคู่กับ หลี่ว์เสี่ยวอวี่

เรื่องราวของ ซือฮวาฮวา สาวน้อยผู้ที่โตมาในชนบทซึ่งเธอนั้นมีศิลปะการต่อสู้ติดตัวมาตั้งแต่รุ่นสู่รุ่นเธอนั้นมีความสามารถที่เก่งกาจอยู่มาวันหนึ่งนั้นเธอต้องเดินทางสู่โลกกว้างซึ่งเธอนั้นได้ทำตามคำสั่งของอาจารย์ให้เธอได้ลองไปเผชิญอยู่ในโลกภายนอกบ้างจนเธอได้มีงานทำที่บริษัทใหญ่โดยมีผู้ดูแลเป็น โจวจือเฟย แต่ด้วยลักษณะที่ซื่อตรงของเธอนั้นทำให้มีปัญหาตามมาบ่อยครั้งและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com