ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น นางมารร้ายกับนายราชา ซับไทย ตอนที่ 1-10 (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น นางมารร้ายกับนายราชา ซับไทย ตอนที่ 1-10 (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ นางมารร้ายกับนายราชา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกซึ่งเธอนั้นเป็นพนักงานวางแผนงานแต่งงานอยู่ที่บริษัทของพระเอกอยู่มาวันหนึ่งนั้นก็ได้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นมาซึ่งลูกค้าคิดว่ายางเอกเป็นคนทำงานแต่งงานในครั้งนี้พังประกอบกับลูกค้าท่านนี้นั้นก็มีอารมณ์ฉุนเฉียวทำให้เกิดเรื่อวใหญ่โตขึ้นจนเรื่องนี้ทำให้ถึงหูพระเอกและพระเอกเองก็อยู่ในสถานการณ์ตั้งแต่ต้นพร้อมกับไปสืบประวัตินางเอกว่าเธอทำงานที่ไหนก็มักจะไม่ยาวนานทำให้พระเอกไล่เธอออกแต่ก็ความสนใจในตัวนางเอกเองเช่นกันจนเกิดเหตุผลหนึ่งขึ้นมาทำให้พระเอกนั้นขอนางเอกแต่งงานซึ่งเป็นการรักกันแบบหลอกๆซึ่งได้ผลประโยชน์ทั้งคู่

นางมารร้ายกับนายราชา

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Ousama ni Sasagu Kusuriyubi (2023) นางมารร้ายกับนายราชา ซับไทย

เป็นซีรี่ย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดยฮาชิโมโตะ คันนะ รับบทเป็นฮาเนดะ อายากะ ,ยามาดะ เรียวสุเกะ รับบทเป็น โทโก และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับพระเอกและนางเอกซึ่งการพบกันระหว่างทั้งคู่นั้นก็คือเหตุการณ์ที่นางเอกกำลังมีเรื่องกับลูกค้าที่บริษัทพระเอกและทางฝั่งของพระเอกก็ได้ไล่นางเอกออกจึงสร้างความไม่พอใจแก่นางเอกเป็นอย่างมากแต่แล้วก็ได้เกิดเหตุการณ์หนึ่งทำให้ทั้งคู่นั้นต้องมาแต่งงานกันและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com