ดูซีรี่ย์ Our Sister’s Soulmate รักวุ่นๆของคุณพี่สาว พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ Our Sister’s Soulmate รักวุ่นๆของคุณพี่สาว พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ตามลุ้นเรื่องราวความรักในเรื่อง รักวุ่นๆของคุณพี่สาว เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นอยู่ในช่วงวัย 27 ปีเธอทำงานอยู่ที่ห้างแผนกบ้านและไลฟ์สไตล์ซึ่งเป็นพนักงานอยู่ที่นั่นโดยเธอทำงานมาตั้งแต่ม. 6 เพราะตัวเองนั้นยังมีน้องชายอีก 3 คนที่ต้องดูแลเพราะพวกเขานั้นได้สูญเสียผู้เป็นพ่อกับแม่ไปหลังจากอุบัติเหตุอยู่มาวันหนึ่งนั้นเธอก็ได้พบกับพระเอกซึ่งเป็นหนุ่มพนักงานแผนกขนส่งสินค้าเหมือนจะมีแรงดึงดูดบางอย่างที่ทำให้เธอรู้สึกสนใจเขาเป็นอย่างมากแต่ก็กลับพบว่าเขานั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นทำให้เธอนั้นได้สนใจในตัวของเขาและเกิดความรู้สึกที่ดีด้วย

รักวุ่นๆของคุณพี่สาว

ดูซีรี่ย์ Our Sister’s Soulmate รักวุ่นๆของคุณพี่สาว พากย์ไทย

ซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก อบอุ่นหัวใจ มีทั้งหมด 9 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย อาริมูระ คาซูมิ , ฮายาชิ เคนโตะ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นมีน้องชายอยู่ 3 คนและอยู่กับน้องตามลำพังเพราะพ่อแม่ของเขานั้นได้เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุทำให้เธอนั้นต้องดิ้นรนทุกหนทางในการเลี้ยงดูน้องตั้งแต่ม. 6 จนในตอนนี้นั้นเธออายุ 27 ปีก็ได้ทำงานอยู่ที่ห้างแห่งหนึ่งและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปเมื่อเธอนั้นได้พบกับชายหนุ่มผู้ที่ไม่ชอบเข้าหาคนอื่นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com