ดูซีรี่ย์ Our Secret (2021) รักในความลับ พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Our Secret (2021) รักในความลับ พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : รักในความลับ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่ได้เกิดขึ้นระหว่างนางเอกและพระเอกโดยเมื่อย้อนเข้าสู่ในช่วงปี 2009 ตอนนั้นทั้งคู่อยู่ในช่วงนักเรียนมัธยมวัยใสความรักก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้นหลังจากที่ทั้งคู่นั้นเริ่มสนิทสนมกันขึ้นมาเรื่อยๆแต่เมื่ออยู่ในช่วงสอบเข้ามหาวิทยาลัยความสำคัญของทั้งคู่นั้นได้เริ่มห่างเหินกันไปเนื่องจากเหตุผลทางฝั่งของพระเอกบางอย่างที่ไม่สามารถบอกกับเธอได้และความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นจะสามารถบรรจบกันได้อย่างไร?

รักในความลับ

ดูซีรี่ย์ Our Secret (2021) รักในความลับ พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย เฉินเจ๋อหยวน , สวีเมิ่งเจี๋ย และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างติงเซี่ยนหลังจากที่ครอบครัวได้ย้ายเข้ามาอยู่ในหมู่บ้านเซินไห่ทำให้เธอนั้นจำเป็นต้องย้ายมาเรียนที่โรงเรียนแถวนี้โดยในครั้งแรกนั้นนางเอกก็ได้เจอกับพระเอกในทันทีเนื่องจากพ่อกับแม่ของนางเอกนั้นรู้จักครอบครัวของฝั่งพระเอกมานานพอสมควรและด้วยเหตุนี้ทำให้ทั้งคู่นั้นได้มีเวลาอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งและเมื่อพ่อกับแม่ของหนูอีกนั้นรู้ว่าพระเอกเป็นเพื่อนร่วมชั้นของเธอจึงได้ขอให้พระเอกช่วยดูแลเธอด้วยและเรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com