ดูซีรี่ย์ Our Dating Sim (2023) ซับไทย ตอนที่ 1-8 (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ Our Dating Sim (2023) ซับไทย ตอนที่ 1-8 (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : Our Dating Sim เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกีแทเขานั้นเป็นเพื่อนสนิทของอีวานทั้งคู่นั้นรู้ใจกันมากจนกระทั่งวันหนึ่งจากความสัมพันธ์ที่ดีจึงนำไปสู่ความห่างเหินเมื่อในวันจบการศึกษานั้นอีสานได้สารภาพรักกับเขาไปและรีบหนีเขาในทันทีพระเอกตามหาเท่าไหร่ก็หาไม่พบจนระยะเวลาล่วงเลยไป 7 ปีทั้งคู่ก็ได้มาเจอกันอีกครั้งในฐานะเพื่อนร่วมงานและดูเหมือนว่าพระเอกจะรู้ล่วงหน้าเกี่ยวกับการมาสมัครงานของนายเอกที่นี่พระเอกเองก็แอบชอบเขาเช่นกันแต่เพียงแค่ยังไม่ทันตอบคำถามไปนายเอกกลับหนีเขาไปก่อนทำให้เรื่องถึงได้บานปลายมาจนถึงตอนนี้

Our Dating Sim

ดูซีรี่ย์ Our Dating Sim (2023) ซับไทย

เป็นซีรีย์วายเกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า มีทั้งหมด 8 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย อีซึงกยู , อีจงฮยอก และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกและนายเอกทั้งคู่นั้นรู้จักกันและได้มาเป็นเพื่อนสนิทกันจนกระทั่งวันหนึ่งนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ได้เปลี่ยนไปเมื่อฝั่งนายเอกเริ่มสารภาพรักกับพระเอกไปซึ่งยังไม่ทันได้คำตอบที่ดีนักนายเอกก็ได้หนีออกไปก่อนเรื่องราวแบบนี้ก็ยังคงปล่อยมาเรื่อยๆจนทั้งคู่ได้มาเจอกันอีกครั้งแต่ก็ได้สร้างความขัดแย้งในตั้งแต่แรกเริ่มที่เจอติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com