ดูซีรีส์เกาหลี Our Blooming Youth วัยเยาว์ที่ผลิบาน ซับไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรีส์เกาหลี Our Blooming Youth วัยเยาว์ที่ผลิบาน ซับไทย (เต็มเรื่อง)

วัยเยาว์ที่ผลิบาน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นองค์รัชทายาทองค์ใหม่แต่ถึงแม้จะอยู่ในตำแหน่งที่สูงสุดและดูเหมือนจะใช้ชีวิตได้อย่างสุขสบายกลับกลายเป็นว่าเขานั้นเป็นผู้ต้องคำสั่งลึกลับที่ไม่สามารถถอนได้ในตอนนี้เขาก็ยังคงได้รับความเจ็บปวดจากคำสาปในขณะที่นางเอกนั้นต่างต้องหาสาเหตุในการที่จะทำให้ตนเองนั้นกู้ชื่อเสียงของเธอให้ได้จากการถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมครอบครัวของเธอทั้งคู่จึงได้พบเจอกันทำให้จำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อหาเหตุผลเบื้องหลังที่แสนเจ็บปวดระหว่างพวกเขาทั้งคู่ให้ได้และในขณะเดียวกันก็ได้เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกันขึ้นมา

วัยเยาว์ที่ผลิบาน

ซีรีส์เกาหลี Our Blooming Youth วัยเยาว์ที่ผลิบาน ซับไทย

เป็นซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า ลึกลับ มีทั้งหมด 20 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย พัคฮยองชิก , จอนโซนี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกอย่าง อีฮวัน เขานั้นเป็นองค์รัชทายาทองค์ใหม่แต่ภายใต้ตำแหน่งที่สูงสุดเขานั้นกลับต้องเจ็บปวดเพราะเป็นผู้ต้องคำสาปลึกลับที่ยังไม่สามารถถอนได้ในขณะที่นางเอกอย่าง มินแจอี ซึ่งเป็นหญิงสาวที่กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมครอบครัวของเธอเมื่อพวกเขามาบรรจบกันเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com