ดูซีรี่ย์ | Only Just Married วิวาห์นี้ห้ามมีรัก พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ | Only Just Married วิวาห์นี้ห้ามมีรัก พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ตามลุ้นเรื่องราวความรักที่ต้องแหกกฎในเรื่อง วิวาห์นี้ห้ามมีรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกโดยเธอนั้นถูกขอแต่งงานจากพระเอกซึ่งเป็นบุคคลที่เคยเจอเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้นด้วยความที่ยังไม่เคยรู้จักกันและนางเอกนั้นรักชีวิตโสดมากๆทำให้เธอได้ปฏิเสธพระเอกไปในครั้งแรกแต่ด้วยความที่ครอบครัวของนางเอกในตอนนี้นั้นกำลังประสบกับปัญหาที่จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากนางเอกจึงได้ยื่นข้อเสนอขอยืมเงินกับพระเอก 5 ล้านบาทเพื่อที่จะได้ช่วยพระเอกแต่งงานปลอมๆให้และเป็นข้อตกลงระหว่างพวกเขาทั้งคู่นางเอกก็ได้ย้ายเข้าไปในบ้านของพระเอกและมีกฎว่าทั้งคู่นั้นต้องห้ามหลงรักกันแต่ด้วยความที่อยู่ด้วยกันบ่อยครั้งเจอเกิดการแหกกฎขึ้นมา

วิวาห์นี้ห้ามมีรัก

ดูซีรี่ย์ Only Just Married วิวาห์นี้ห้ามมีรัก พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวตลก โรแมนติก มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย เซโนะ นานะ , ซาคากุจิ เคนทาโร่ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างนางเอกเธอนั้นเป็นกราฟิกดีไซน์และในตอนนี้นั้นเธอเป็นคนที่สนุกกับการทำงานมากๆอีกครั้งยังไม่ได้มีแฟนอีกด้วยแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นก็ได้มีชายหนุ่มอย่างพระเอกซึ่งเป็นหนุ่มออฟฟิศได้ขอเธอแต่งงานเพราะเหตุผลบางอย่างซึ่งแน่นอนว่าไม่รู้ว่าเขานั้นเป็นใครมาจากไหนนางเอกจึงปฏิเสธไปแต่เรื่องราวก็ไม่ได้จบเพียงเท่านั้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com