ดูละครไทย One Night Stand (2023) คืนเปลี่ยนชีวิต พากย์ไทย (END)

ดูละครไทย One Night Stand (2023) คืนเปลี่ยนชีวิต พากย์ไทย (END)

เรื่องย่อ : คืนเปลี่ยนชีวิต เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับแก๊งสาวที่ประกอบไปด้วยควีน เกล และพะแพง ทั้งสามคนนั้นเป็นเพื่อนร่วมกลุ่มกันในคืนหนึ่งซึ่งเป็นวันแห่งการโกหกพวกเธอนั้นได้มีโอกาสไปปาร์ตี้ที่แห่งหนึ่งแต่ก็ได้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายเมื่อตื่นเช้าขึ้นมาอีกทีนั้นเกลได้ตื่นขึ้นมาในห้องของแฟนตัวเองและจำเรื่องราวของเมื่อคืนไม่ได้ในทางฝั่งของพะแพงตื่นขึ้นมาอีกทีก็ได้อยู่บนกองขยะด้านหลังหอพักและเรื่องราวที่น่าตกใจไปกว่านั้นนั่นก็คือควีนได้เสียชีวิตลงและไม่มีใครจำเรื่องราวในคืนนั้นได้แต่มีเพียงเบาะแสสำคัญที่ได้หลงเหลือเอาไว้

คืนเปลี่ยนชีวิต

ดูละครไทย One Night Stand (2023) คืนเปลี่ยนชีวิต พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์ไทยแนวดราม่า ฆาตกรรม มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย พิมพ์ พิมประภา , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเพื่อนสาวทั้ง 3 คนในคืนหนึ่งที่อยู่ในช่วงของคืนแห่งการโกหกพวกเขานั้นได้ไปปาร์ตี้ที่ผับแห่งหนึ่งแต่ก็ได้เกิดเหตุการณ์ขึ้นเมื่อควีนสาวสวยในกลุ่มได้ทำการนัดใครบางคนเอาไว้เพื่อให้มาเจอกับเพื่อนของตัวเองด้วยเพื่อนไม่รู้และเมื่อเช้าขึ้นมาอีกทีนั้นทั้ง 3 ก็ได้มีชะตาชีวิตที่เปลี่ยนไปซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนั้นเกิดมาจากอะไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com