ดูซีรี่ย์จีน Oh My Lord ขันทีที่รัก พากย์ไทย EP.1-15 (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์จีน Oh My Lord ขันทีที่รัก พากย์ไทย EP.1-15 (เต็มเรื่อง)

ขันทีที่รัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกวันหนึ่งนั้นมีคนมาซื้อชาดสีลูกท้อมาบำรุงใบหน้าแต่ในเวลาต่อมานั้นใบหน้าของเขานั้นกลับผุพังซึ่งเนื่องมาจากสาเหตุที่ว่าพ่อของนางเอกนั้นได้ผสมกลิ่นเพื่อความหอมในนั้นลงไปจนในระยะเวลาต่อมานั้นนางเอกกับพ่อนางเอกได้รับโทษแต่นางเอกก็ได้ถูกหลบหนีและไปซ่อนอยู่ในห้องๆหนึ่งจนได้มาเจอพระเอกทั้งสองต่างเถียงกันจนสุดท้ายมีคนเข้ามาในห้องนั้นนางเอกจึงกล่าวหาว่าเขานั้นชื่นชอบพระเอกจนในที่สุดก็ได้มีการแต่งงานขึ้นมาแต่แล้วก็ได้เกิดเรื่องราวซับซ้อนและวุ่นวายยิ่งขึ้นเมื่อนางเอกนั้นถูกยัดเยียดให้เป็นสายให้กับคนที่คอยอิจฉาพระเอก

ขันทีที่รัก

ดูซีรี่ย์จีน Oh My Lord ขันทีที่รัก พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 15 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย หลัวเจิ้ง , จี้เหมยหาน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองของฝู่เซียนซึ่งเป็นเมืองที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับความงามมากๆโดยในทุกปีนั้นจะมีการจัดกิจกรรมประกวดชายงามโดยในปีนี้นั้นพระเอกได้เป็นคนได้ตำแหน่งนี้มาได้จนเกิดเป็นความอิจฉาริษยาให้กับคนในตำแหน่งคราวก่อนจนเกิดเป็นเรื่องราวที่วุ่นวายขึ้นมาสามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com