ดูซีรี่ย์จีน Oh My General แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Oh My General แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามที่ได้เกิดขึ้นระหว่างสองแคว้นระหว่างแคว้นเหลียวกับแคว้นซิเซีย เจนในระยะเวลาต่อมานั้นนางเอกก็ได้รับชัยชนะกลับมาทำให้สงครามระหว่างสองแคว้นนี้ได้ยุติลงจากเหตุการณ์นี้ทำให้ฮ่องเต้พอใจในตัวนางเอกมากและคิดที่อยากจะปูนบำเหน็จให้นางเอกแต่มีคนที่อิจฉานางเอกคิดที่อยากจะลดอำนาจของนางเอกลงจึงเสนอว่าให้นางเอกนั้นสมรสกับพระเอกขึ้นมาความเป็นจริงแล้วแม่ทัพเยี่ยเจาซึ่งก็คือนางเอกเขานั้นได้ปลอมตัวเป็นชายมาโดยตลอดเพื่อที่จะสามารถออกรบได้ซึ่งสร้างความเข้าใจผิดมาอย่างยาวนานแม้กระทั่งลูกพี่ลูกน้องของเธอที่เป็นผู้หญิงก็ได้หลงรักเธอรวมถึงคนข้างกายของนางเอกที่รู้มาตลอดว่านางเอกนั้นเป็นผู้หญิงก็ยังคงหวังดีและคอยอยู่เคียงข้างนางเอกตลอดมา

แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง

ดูซีรี่ย์จีน Oh My General แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก มีทั้งหมด 35 ตอนได้ออกอากาศในปี 2017 ร่วมแสดงนำโดย หม่าซือฉุน , เฉินอี้หลุน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามที่ได้เกิดขึ้นระหว่างสองแคว้นที่มาจากแคว้นเหลียวกับแคว้นซิเซียแต่แล้วสงครามก็ได้ยุติลงเมื่อแม่ทัพเยี่ยเจาได้ชนะศึกในรอบนี้ทำให้เป็นที่พอใจให้กับฮ่องเต้มากๆจึงได้ค่าตอบแทนที่มหาศาลแต่แล้วก็มีคนที่ไม่ประสงค์ดีกับนางเอกจึงคิดที่อยากจะลดอำนาจโดยการเสนอให้ฮ่องเต้นั้นพระราชทานงานสมรสระหว่างนางเอกกับจ้าวอวี้จิ่นขึ้นมา ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com