ดูซีรี่ย์ Novoland จิ่วโจวเมืองสวรรค์ / วิหคนครา ภาค 1-2 (ซับไทย) END

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Novoland จิ่วโจวเมืองสวรรค์ / วิหคนครา ภาค 1-2 (ซับไทย) END

วิหคนครา season แรก (พากย์ไทย) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 2 ชนเผ่าในยุคโบราณนั้นโดยประกอบไปด้วยชนเผ่าที่มีมนุษย์อาศัยอยู่กับชนเผ่าที่มีมนุษย์มีปีกอาศัยอยู่โดยชนเผ่าของมนุษย์มีปีกนี้จะเป็นชนเผ่าที่สูงส่งและผู้คนต่างเปรียบเสมือนพวกเทพจึงเกิดเป็นการปฏิบัติที่ต่างกันและความต่างกันนี้ทำให้เกิดการต้องการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นเพื่อเป็นมหาอำนาจจนเกิดเป็นความแตกแยกระหว่าง 2 ชนเผ่า

วิหคนครา

วิหคนคราและซีซั่นที่ 2 (ซับไทย) นี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นนั้นสิ้นสุดลงจึงเป็นเหตุให้มีการทำลายกฎเกณฑ์การกลับชาติมาเกิดของเทพธิดาดอกไม้และได้สร้างสวรรค์ขึ้นมาใหม่แต่ในระยะเวลาต่อมานั้นก็ได้มีเหตุการณ์ความวุ่นวายเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อมีคนไม่ประสงค์ดีได้ทำการบุกรุกแคว้นเล็กๆที่อยู่โดยรอบของสถานที่นั้นจึงเป็นเหตุให้ต้องมีการร่วมมือกันเพื่อปราบคนไม่ประสงค์ดีพวกนั้นออกไปและในขณะเดียวกันนั้นนางเอกก็ได้เจอกับพระเอกซึ่งเป็นผู้นำของกลุ่มทหารทำให้เธอนั้นเกิดตกหลุมรักจนสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกัน

วิหคนครา

ดูซีรี่ย์ Novoland จิ่วโจวเมืองสวรรค์ / วิหคนครา ภาค 1-2 (ซับไทย) 

เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค เทพเซียน โดย season แรกจะมีทั้งหมด 20 ตอนและได้ออกอากาศในปี 2016 และซีซั่นที่ 2 มีด้วยกันทั้งหมด 34 ตอนและได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย สวีเจิ้งซี , วังหยูเหวิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 2 ชนเผ่าในสมัยโบราณโดยประกอบไปด้วยชนเผ่ามนุษย์และชนเผ่ามนุษย์มีปีกซึ่งชนเผ่ามนุษย์มีปีกนี้จะเป็นชนชั้นที่สูงและผู้คนต่างเปรียบเสมือนเทพจนได้เกิดการขัดแย้งและต้องการแย่งชิงอำนาจเพื่อเป็นใหญ่ขึ้นมาติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com